Yếu tố nào khiến bọc răng sứ đem lại hiệu quả nhất

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng khuyết điểm trở nên đều đẹp và bền chắc hơn, phương pháp này đòi hỏi thực hiện bơi bác sĩ có tay nghề cao, đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị và không chỉ thế bọc răng sứ có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nữa.

Bọc răng sứ giá rẻ có đảm bảo không?

Bọc răng sứ giá rẻ có đảm bảo không?

Yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả bọc răng sứ

Để bọc răng sứ đem lại hiệu quả cao cần những yếu tố sau:

  • Chữa tủy, bảo tồn tủy: Nếu như răng của bạn bị tổn thương gây ảnh hưởng tới tủy răng thì cần chữa tủy trước khi bọc răng sứ, còn với các trường hợp răng bị tổn thương nhẹ thì trong quá trình thực hiện cần bảo tồn tủy răng để tránh tình trạng đau nhức về sau.
  • Kỹ thuật mài cùi răng: Hầu hết những công nghệ bọc răng thẩm mỹ cũ đều phải mài khá nhiều răng thật đi để làm trụ cho răng sứ, tuy nhiên nếu như bác sĩ có trình độ cao, tay nghề tốt thì chắc chắn sẽ mài cùi răng vừa phải không quá nhỏ cũng không to quá miễn sao cùi răng đủ lực để chống đỡ cho mão răng sứ và không ảnh hưởng gì tới tủy răng bên trong.
  • Lấy dấu răng: Việc lấy dấu răng không chính xác có thể dẫn tới tình trạng bọc răng sứ bị cộm, bị hở sau này gây khó khăn cho quá trình ăn nhai và giao tiếp không chỉ thế nếu tình trạng này kéo dài còn ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.
  • Mão răng sứ: Khâu thiết kế mão răng sứ có vai trò không nhỏ quyết định bọc răng sứ có hiệu quả hay không, nếu như mão răng sứ không vừa với trụ răng thì sẽ gây tình trạng hở chân răng, viêm lợi vì thức ăn mắc vào khe hở…

Ngoài những yếu tố trên thì bác sĩ thực hiện ca bọc răng và cơ sở vật chất của phòng khám nha khoa bọc răng sứ là những yếu tố cực kỳ quan trọng, nếu như bạn lựa chọn những nha khoa kém chất lượng thì chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sẽ xuất hiện những biến chứng sau khi bọc răng sứ: sái quai hàm, viêm lợi, viêm chân răng hay hôi miệng, đen viền nướu.

Chính vì vậy nếu như có nhu cầu bọc răng sứ bạn hãy tìm hiểu kỹ nha khoa, địa chỉ bọc răng sứ tốt để thực hiện tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Tìm hiểu địa chỉ làm răng sứ ở đâu đẹp

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz