Ưu điểm của niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng sử dụng khay trong suốt, tháo lắp mọi lúc mọi nơi, ít đau, giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng không cần dùng đến các mắc cài và dây cung như trước kia. Vậy ưu điểm của niềng răng không mắc cài là gì ? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé !

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài ứng dụng thành công công nghệ nha khoa 4.0 và sử dụng mô hình 3D trong quá trình phác thảo hiệu quả sau khi niềng răng bằng hình ảnh. Đồng thời với công nghệ này cũng cho phép bác sĩ và các chuyên gia tính toán và lên kế hoạch niềng răng thẩm mỹ theo từng giai đoạn. Với bước đột phá như vậy nên niềng răng không mắc cài mang nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp niềng răng khác không thể mang lại.

ưu điểm của niềng răng không mắc cài là gì

Thứ nhất: Niềng răng không mắc cài đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những người yêu cầu về ngoại hình kể cả người mẫu, diễn viên. Khay niềng răng gần như trong suốt đến vô hình giúp những người niềng răng luôn tự tin mà không sợ bị người khác phát hiện. Mặt khác, khay niềng răng dễ dàng tháo lắp khi cần thiết.

Thứ hai: Với công nghệ cao, khi thực hiện niềng răng trong suốt các bạn sẽ được nhìn thấy trước kết quả. Bác sĩ cùng các chuyên gia sẽ mô phỏng kết quả và điều chỉnh đến khi bạn ưng ý với hình thể của hàm răng mới. Bên cạnh đó, phác đồ niềng răng được lên kế hoạch chặt chẽ theo từng giai đoạn nên có thể kiểm soát sự dịch chuyển của răng một cách chính xác. Điều này giúp hạn chế tối đa các bất thường xảy ra trong thời gian niềng răng mà làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng cũng như sức khỏe răng miệng.

Thứ ba: Như đã phân tích, khay niềng răng có thể dễ dàng tháo lắp điều này giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng. Điều này cũng giúp hạn chế tình trạng hôi miệng hoặc những đề răng miệng có thể xảy ra trong quá trình niềng răng.

Thứ tư: Niềng răng không mắc cài có khả năng dịch chuyển răng sinh lí nên đảm bảo an toàn, không gây cảm giác đau đớn, hạn chế việc nhổ răng, không làm tiêu xương…

Thứ năm: Đeo khay niềng răng trong suốt sẽ tạo cảm giác dễ chịu do không phải đeo mắc cài và khay niềng được thiết kế phù hợp với hàm nên không gây vướng víu, khó chịu.

Với những ưu điểm vượt trội và việc sử dụng những công nghệ hiện đại trong quy trình niềng răng không mắc cài có phí niềng răng cao hơn các phương pháp chỉnh nha khác. 

Hi vọng với bài viết này các bạn đã hiểu hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu và những ưu nhược điểm của phương pháp niềng răng này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này mời liên hệ đến Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp theo số 096 746 1199 & 096 554 8786 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz