Trụ implant Slactive – Đỉnh cao của kỹ thuật làm răng implant

Lựa chọn trụ implant thích hợp là một trong những yếu tố quan trọng giúp xác định thời kỳ phục hồi sau khi làm răng implant diễn ra nhanh hay chậm. Trụ implant Slactive được đánh giá là có giá thành cao nhất trong tất cả các loại trụ nhưng vẫn được số lượng đông đảo các khách hàng lựa chọn. Lý do vì sao? Hãy bớt chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khái niệm trụ implant Slactive là gì?

Trụ implant Slactive được sử dụng để cấy vào xương hàm và đóng vai trò như một chiếc chân răng giả. Trụ implant Slactive là sản phẩm mới nhất và ưu việt nhất của hãng Straumann, một nhà sản xuất trụ implant nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ. Vì đóng 1 vai trò quan trọng, giúp nâng đỡ các mão răng sứ bên trên cũng như đảm bảo khả năng bám chắc trong xương hàm, thực hiện tốt chức năng nhai ăn nên giúp cho chất lượng của trụ implant được chú trọng.

Trụ implant Slactive – Đỉnh cao của kỹ thuật làm răng implant

Trụ implant Slactive – Đỉnh cao của kỹ thuật làm răng implant

Tại sao nhiều người lựa chọn trụ implant Slactive?

Mặc dù có giá thành khá cao nhưng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng. Điều đó rất dễ hiểu thôi vì với đặc tính nổi trội của trụ implant Slactive chính là bề mặt nhám với diện tích cực lớn, được tạo ra bằng ký thuật điêu khắc axit và phun cát hạt khô. Nhờ nó mà tốc độ tích hợp với các xương hàm cũng diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 2-4 tuần để trụ implant ổn định là bạn đã cải thiện rất đáng kể tổng thời gian thực hiện cấy ghép răng implant.

Một ưu điểm rất dễ nhận thấy của phương pháp này là rút ngắn thời gian lành vết thương vì khả năng ổn định sinh học rất cao.

Trụ implant Slactive khiến nhiều người đặc biệt ưa chuộng là cải thiện chức năng ổn định cục máu đông bằng cách tạo ra các mạng lưới cũng như làm tăng khả năng hấp thụ chất protein trong máu.

Trụ implant Slactive – Đỉnh cao của kỹ thuật làm răng implant

Trụ implant Slactive – Tích hợp với xương một cách nhanh chóng

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp- Kỹ thuật cấy ghép răng implant chuyên nghiệp, công nghệ cao

Hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cũng đang áp dụng công nghệ cấy ghép răng implant với các trụ implant Slactive mang đến cho khách hàng vô số những điều tuyệt vời như:

+ Công nghệ làm răng implant với sự hỗ trợ thao tác cấy trụ implant vào các xương hàm chuẩn xác mà không cần bóc tách nướu, không hề gây xâm lấn đến các mô mềm

+ Thời gian thực hiện cấy trụ chỉ mất tầm 15 phút, rất nhanh chóng, góp phần đẩy nhanh quá trình thực hiện

+ Trụ implant Slactive được ổn định hoàn toàn trong xương hàm, không hề gây kích ứng hay bị đào thải khỏi cơ thể, vô cùng bền chắc và có thể tồn tại vĩnh viễn đóng vai trò như một bộ phận quan trọng

+ Các quy trình cấy ghép răng implant luôn được tuân thủ theo đúng các bước mà Hiệp hội nha khoa đã đề ra

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Với những ưu điểm mà trụ implant Slactive mang lại chắc chắn đã làm hài lòng tất cả các bạn.

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: Trồng răng implant như thế nào để đảm bảo hiệu quả không  biến chứng

Hotline: 0967 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz