Trồng răng Implant ở bệnh viện răng hàm mặt ?

Cấy implant ở đâu tốt ?Trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt thường được các chuyên gia nha khoa gợi ý khi bạn không may bị mất răng. Hay trồng răng tại các phòng khám nha khoa điển hình ? Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đã thực hiện hàng trăm ca thành công đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt ?

Trồng răng implant phù hợp với những đối tượng nào?

Trồng răng implant là một trong những phương pháp phục hình răng tiên tiến giúp phục hình lại những chiếc răng bị mất có tính thẩm mỹ cao. Điều nổi bật là răng vẫn đảm bảo được chức năng nhai rất chắc chắn. Trồng răng implant phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

– Khách hàng trên 18 tuổi mới mất răng hoặc mất răng đã lâu muốn phục hình lại răng.

– Khách hàng bị mất một răng hoặc nhiều răng.

– Khách hàng bị mất cả hàm răng.

– Răng bị vỡ hoặc mẻ quá lớn không thể chỉnh nha bằng cách bọc răng sứ.

Trồng răng Implant ở bệnh viện răng hàm mặt

Các trường hợp nên cấy ghép Implant

Ưu điểm của phương pháp trồng răng implant

Là một trong những phương pháp nha khoa thẩm mỹ tiên tiến nhất trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp truyền thống. Có lẽ chính vì vậy mà phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn.

– Sau khi cấy ghép răng implant bệnh nhân sẽ vô cũng ngạc nhiên bởi chức năng nhai gần như được cải thiện 100 % so với răng thật. Bạn sẽ thoải mái ăn đồ cay, nóng, lạnh mà không lo sẽ có ảnh hưởng xấu.

– Trồng răng implant cũng là phương pháp đem lại độ thẩm mỹ cao. Răng vừa bền chắc lại có độ sáng bóng tự nhiên như  răng thật. Không ít khách hàng sau khi trồng răng implant phải trầm trồ kinh ngạc bởi không biết đâu là răng thật, đâu là răng giả trồng vào nữa.

– Trồng răng implant cũng là một giải pháp tốt giúp phòng ngừa tình trạng tiêu xương và các bệnh lý về răng miệng.

Trồng răng Implant ở bệnh viện răng hàm mặt

Trồng răng Implant mang lại nụ cười tự tin rạng rỡ

Nên lựa chọn trồng răng implant ở phòng khám nha khoa hay cấy ghép implant tại bệnh viện răng hàm mặt?

Trồng răng ở bệnh viện răng hàm mặt thường có ưu điểm về cơ sở vật chất. Bởi trang thiết bị trong bệnh viện thường được đầu tư hơn khi nhận được sự hỗ trợ kinh phí từ nhà nước. Tuy nhiên, số bệnh nhân đến bệnh viện thường xuyên quá tải, dẫn đến dịch vụ mà bệnh viện mang lại thường kém chất lượng hơn.

Ngày nay nhiều phòng khám nha khoa tư nhân rất được các bác sĩ đầu tư chăm chút rất nhiều về công nghệ kĩ thuật cũng như thường xuyên cập nhật các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Dịch vụ ở các phòng khám tư nhân rất được chú ý, chế độ bảo hành cũng được quan tâm hơn rất nhiều. Các bệnh nhân khi đến đây thường được các bác sĩ tư vấn tận tâm.

Trồng răng Implant ở bệnh viện răng hàm mặt

Bác sĩ tại phòng khám tư nhân tư vấn kĩ lưỡng

Với sự so sánh trên bạn có thể cân nhắc xem nên lựa chọn phương án nào phù hợp với mình nhất.

Quy trình trồng răng implant không đau

– Bước 1: Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát kiểm tra tình hình răng miệng của khách hàng. Tư vấn phương pháp điều trị và xem xét xem cấy implant giá bao nhiêu cho khách hàng.

– Bước 2: Kiểm tra cấu trúc xương hàm cẩn thận bằng máy chụp phim. Máy chụp phim hiện đại sẽ đưa ra cho bạn số liệu chính xác về kích thước, độ dài, rộng của mô xương hàm.

– Bước 3: Sử dụng phần mềm giả định các vị trí trồng răng.

– Bước 4: Nha sỹ dùng thuốc gây tê giúp cho quá trình diễn ra giảm đau đớn. Sau đó, tiến hành trồng răng implant cho khách hàng. Nha sỹ thực hiện sẽ tiến hành bóc tách nướu, khoan lỗ đặt trụ implant.

– Bước 5: Phục hình răng sứ trên implant đã được khoan vào. Nhờ có trụ implant chắc chắn mà răng được phục hình cũng bền chắc hơn.

– Bước 6: Kiểm tra và đánh giá lại răng được gắn trên implant bằng máy chụp phim toàn cảnh. Kiểm tra lại chức năng nhai của răng vừa được phục hình.

Trồng răng implant là giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng bị mất răng. Trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt không đau đớn như bạn nghĩ nên hãy cố gắng thực hiện sớm nhé.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz