Trồng răng implant – Những trường hợp áp dụng cần nắm rõ

Trồng răng implant là một trong những kỹ thuật khó, đòi hỏi các bác sỹ phải có trình độ tay nghề cao. Đây là giải pháp tốt nhằm khôi phục hoàn toàn cho những chiếc răng đã mất nhưng không phải trường hợp nào cũng áp dụng hiệu quả việc trồng răng implant.

Những trường hợp áp dụng trồng răng implant tốt nhất

Răng implant có cấu tạo giống y như những chiếc răng thật với đầy đủ các thân răng, chân răng nên cố định rất chắc chắn trong cung hàm tạo cho lực nhai ăn được tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể ăn uống những đồ ăn cứng rắn mà trước kia bạn bỏ qua, tạo tính thẩm mỹ cao cho toàn hàm.

Trồng răng implant – Những trường hợp áp dụng cần nắm rõ

Răng implan có cấu tạo như răng thật

Các nha sỹ khuyên bạn nên áp dụng việc trồng răng implant đối với những trường hợp sau:

+ Những trường hợp răng bị hư cần bắt buộc phải nhổ thì tốt nhất nên nhổ càng sớm càng tốt. Vì các bệnh lý về răng sẽ làm tiêu xương hàm rất nhanh. Tuy nhiên chúng ta nên nhổ với kỹ thuật đặc biệt để tránh làm thương tổn đến ổ răng.

+ Răng bị  nha chu không giữ được hoặc không vệ sinh tốt thì bạn cũng nên nghĩ đến việc nhổ bỏ đi để tránh nhiễm trùng và tiêu xương lây lan rộng. Khi nhổ có thể tiến hành trồng răng implant hoặc nếu thiếu hổng xương quá nhiều thì cần ghép xương lúc nhổ để tiến hành đặt implant sau đó vài tháng. Với những trường hợp mất răng đã lâu và đang đeo hàm tháo lắp nên nghĩ ngay đến việc trồng răng implant càng sớm càng tốt. Vì khi sử dụng hàm tháo lắp không vững gây tiêu xương, ngoài ra implant cũng giúp giữ xương chậm theo thời gian.

Trồng răng implant – Những trường hợp áp dụng cần nắm rõ

Sau khi nhổ răng nếu không được trồng lại sẽ ảnh hưởng đến những chiếc răng còn lại

+ Với những khoảng trống của những chiếc răng lâu ngày nhổ đi chưa được xử lý thì chắc chắn bạn sẽ khó làm vệ sinh. Các đồ ăn, đồ uống hàng ngày sẽ bám vào các khoảng trống đó khi không có răng. Chúng sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn của bạn dễ phát triển nhanh chóng, gây ra tình trạng hôi miệng rất mất tự tin khi giao tiếp cùng những người xung quanh.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Nói chung khi bạn mất một hay nhiều răng thì việc lựa chọn phương pháp trồng răng implant là điều nên làm. Nó sẽ giúp phục hồi toàn bộ những chiếc răng đã mất đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như chức năng nhai ăn hàng ngày cho bạn.

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn nha khoa nào uy tín để tiến hành trồng răng implant. Hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Đội ngũ các bác sỹ chuyên môn cao sẽ giúp bạn có ngay một hàm răng đẹp như mơ.

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: Trồng răng implant bằng sứ không kim loại – Đẹp thể hình chắc ăn nhai

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz