Trồng răng Implant- Giai pháp cho những người mất chân răng

Implant được coi là thành tựu lớn trong ngành nha khoa giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mất răng. Là giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn vẫn đang được rất nhiều các khách hàng gần xa quan tâm.

Trồng răng implant là gì? Trồng răng implant được thực hiện như thế nào?

Trồng răng implant là phương pháp hiện đại giúp thay thế những chiếc răng đã mất. Từ đó mang lại nụ cười tươi tắn cho bạn đồng thời cải thiện chức năng nhai ăn hàng ngày hiệu quả nhất.

Để thực hiện trồng răng implant, bác sỹ sẽ sử dụng một trụ implant phù hợp để giúp cấy ghyeps vào xương hàm, nơi những chiếc răng bị mất. Sau khoảng từ 1-3 tháng khi mà các trụ implant và xương hàm hoàn toàn tích hợp với nhau, những chiếc răng sứ sẽ được phục hình lên trên, tạo thành một chiếc răng mới giống y như những chiếc răng thật của bạn.

Trồng răng Implant- Giai pháp cho những người mất chân răng

Trồng răng Implant – Mang lại tính thẩm mỹ cao

Một số đặc điểm chính của trồng răng implant

Có thể nói phương pháp trồng răng implant tỷ lệ thành công rất cao được đội ngũ các chuyên gia cũng như bác sỹ đánh giá rất tốt bởi tính năng ưu việt. Chính vì lẽ đó mà ngày nay người ta thường sử dụng phương pháp này hơn so với những kiểu truyền thống khác. Bởi một số những đặc điểm như sau:

1.Thứ nhất implanrt giảm tối đa tiêu xương tại vùng răng đã mất.

Theo đó nếu như tình trạng mất răng lâu ngày khiến cho xương hàm bị tiêu làm cho các răng xung quanh di chuyển về vị trí mất răng làm mất cân đối trên toàn khuôn mặt của bạn. Trồng răng implant có thể khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm trên.

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

2.Thứ hai implant có tính thẩm mỹ cao

Mất răng gây rất mất thẩm mỹ cho toàn cung hàm của bạn. Rất nhiều người tâm sự rằng việc mất răng đã làm hạn chế đến khả năng giao tiếp với những người xung quanh. Việc trồng răng implant giúp khắc phục một cách hoàn hảo cho những chiếc răng đã mất, cải thiện tối đa khả năng ăn nhai cũng như độ thẩm mỹ.

Trồng răng Implant- Giai pháp cho những người mất chân răng

Trồng răng Implant – Cho hiệu quả giống như răng thật

3.Thứ ba implant không lấn chiếm sang những chiếc răng thật

Răng được ghép hoàn toàn tương thích với xương hàm, không hề gây nguy hại gì cho cơ thể. Khi cấy ghép răng bạn sẽ không phải mài bất cứ một chiếc răng thật nào, không phải tách nướu khi mất răng. Chính vì vậy mà các men răng được bảo vệ một cách tuyệt đối nhất.

Trồng răng implant được xem là giải pháp tương đối phức tạp đòi hỏi trình độ của các bác sỹ tay nghề cao kết hợp với công nghệ hiện đại nhất mới có thể mang lại . Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại nhất cùng đội ngũ các bác sỹ chuyên sâu, yêu nghề, nhiệt huyết. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả các bạn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp tại:

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 46 11 99.

Xem thêm: Hút thuốc lá có nên cấy ghép răng implant không?

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz