Trồng răng Implant được bảo hành trọn đời

Khi mua món hàng đắt tiền ngoài việc quan tâm tới chất lượng người ta còn quan tâm đến chế độ bảo hành. Bỏ ra một món tiền lớn để thực hiện trồng răng implant nếu trồng răng implant được bảo hành trọn đời chắc hẳn chúng ta cũng yên tâm hơn.

  1. Khi bị mất răng thì nha khoa implant là giải pháp hoàn hảo

Bị mất răng dù là một chiếc hay nhiều chiếc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Không chỉ là vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài mà mất răng cũng khiến cho chức năng nhai kém đi, ăn uống cũng bớt phần ngon miệng. Khi bị mất răng thì trồng răng theo phương pháp implant là giải pháp hoàn hảo nhất. Cam ghep implant không chỉ là thay thế răng mà cả chân răng cũng được phục hình chắc chắn cho bạn cảm giác giống như răng thật nhất. Chính vì vậy mà hiệu quả của phương pháp này cũng bền lâu hơn các phương pháp khác như cầu răng sứ. Có lẽ thế mà mặc dù cấy ghép implant giá bao nhiêu và dù có cao hơn những phương pháp khác thì cũng vẫn được nhiều người lựa chọn.

Trồng răng Implant bảo hành trọn đời

Trồng răng Implant bảo hành trọn đời

Biết rằng nha khoa implant là giải pháp tốt nhất để thay thế cho chiếc răng đã mất nhưng bạn cũng cần cân nhắc khi lựa chọn. Nhiều người chỉ quan tâm tới chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ mà lại bỏ qua chế độ bảo hành. Dù trồng răng implant có tốt đến đâu chăng nữa nhưng cũng khó tránh khỏi sai sót. Nếu như chọn gói dịch vụ có chế độ bảo hành dài lâu thì lợi ích của khách hàng cũng được đảm bảo hơn.

  1. Trồng răng implant với chế độ bảo hành trọn đời

Không phải bất kỳ trung tâm nha khoa thẩm mỹ nào khi trồng răng implant cũng dám bảo hành trọn đời cho chất lượng. Chỉ những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ uy tín tự tin về chất lượng mới dám đưa ra chế độ bảo hành tốt. Với tâm huyết và mong muốn mang lại những lợi ích tốt đẹp nhất cho khách hàng, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, học hỏi kinh nghiệm tiên tiến. Nơi đây đã thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant đem đến nụ cười rạng rỡ cho khách hàng.

Trồng răng Implant bảo hành trọn đời

Trồng răng Implant bảo hành trọn đời

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp hiểu được mối trăn trở của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ nha khoa đặc biệt là cấy ghép răng implant có thể đem đến chất lượng tốt nhưng hiệu quả có thể bền lâu không? Chính vì vậy, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp cam kết bảo đảm chất lượng bằng chế độ bảo hành trọn đời với khách hàng trồng răng implant. Cấy implant bao nhiêu tiền không còn quan trọng nữa, một hàm răng chắc khỏe không khiếm khuyết theo bạn trọn đời thật sự rất đáng để đánh đổi.

Khách hàng có thêm sự lựa chọn mới khi nha khoa thẩm mỹ đó là phương pháp trồng răng implant. Hãy an tâm lựa chọn và tự tin nụ cười rạng rỡ bởi đã có chế độ bảo hành trọn đời nhé bạn.

Xem thêm: Có nên trồng răng ngay sau khi mới nhổ răng

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz