LÝ DO CẦN TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐỂ PHỤC HỒI RĂNG ĐÃ MẤT

Trồng implant giải pháp hoàn hảo để phục hồi những chiếc răng đã mất giúp đảm bảo chức năng nhai cũng như đem lại thẩm mỹ cho người bệnh.

Tại sao cần trồng răng Implant để phục hồi răng đã mất

Bệnh nhân bị mất răng có thể do nhiều nguyên nhân: tai nạn, sâu răng, bệnh lý răng miệng,… Nhưng dù là nguyên nhân nào chăng nữa thì điều đó cũng làm họ rất mất tự tin. Họ có tâm lý ngại cười, ngại giao tiếp làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Tuy nhiên với công nghệ thẩm mỹ hiện đại mối lo của bệnh nhân sẽ sớm được giải tỏa.

  1. Nỗi khổ của bệnh nhân khi bị mất răng

Nụ cười là điểm thu hút đặc biệt đối với những người đối diện. Không ít chàng trai, cô gái thừa nhận rằng họ cảm thấy hấp dẫn, yêu đối phương chỉ bởi nụ cười ấm áp. Nhưng đối với những người bị mất răng thì việc cười còn ngại ngùng huống chi là một nụ cười đẹp thu hút đối phương. Bạn thử tưởng tượng xem khi nhìn ai đó cười mà hàm răng ấy lại mất đi một vài chiếc răng thì thật là mất điểm.

Trồng răng implant để phục hồi răng đã mất

Mất răng làm mất thẩm mỹ, không tự tin khi cười

  1. Lý do cần trồng răng implant

Khi bị mất răng thì cũng có nhiều giải pháp để khôi phục răng đã mất như hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ. Những giải pháp đó giúp khôi phục răng đã mất nhưng lại có nhược điểm là răng có thể bị xô, không bền lâu và không cho cảm giác nhai thật, chắc khỏe.

Trồng răng implant sẽ giúp giải quyết nhược điểm mà các phương pháp trồng răng khác còn hạn chế. Răng implant có thể thay thế trong nhiều trường hợp từ mất một chiếc răng đến mất cả hàm răng. Trụ implant được gắn sâu thực hiện chức năng như răng thật cho bạn một giải pháp bền lâu. Phục hình răng bằng phương pháp cấy implant cũng là một phương pháp khá thẩm mỹ. Răng cấy vào vừa bền chắc lại đẹp tự nhiên. Theo nghiên cứu của những chuyên gia nha khoa thì tuổi thọ của răng implant có thể là vĩnh viễn nếu như được chăm sóc đúng cách.

Trồng răng implant để phục hồi răng đã mất

Trồng răng implant – giải pháp phục hình răng mang lại nụ cười tự nhiên

  1. Trồng răng implant là giải pháp thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất

Lý do cần trồng răng Implant để phục hồi răng đã mất là gì ?Rất nhiều bệnh nhân e ngại răng thật sẽ bị xâm lấn bởi răng giả ảnh hưởng tới sức khỏe khi làm răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, trồng răng implant là giải pháp nha khoa tiên tiến nhất được áp dụng trên toàn cầu. Khi điều trị cấy răng implant được điều trị độc lập nên không ảnh hưởng đến răng thật nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Implant là phương pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất. Cay rang implant gia bao nhieu không quan trọng, quan trọng nhất là sau khi phục hình bạn sẽ tự tin với hàm răng đều đẹp. Tuy chí phí cao hơn những đổi lại hàm răng khỏe, thẩm mỹ lại hiệu quả bền lâu cũng xứng đáng.

Xem thêm: Trồng răng giả hoàn hảo như răng thật bằng implant

Răng không đẹp sẽ không còn là vấn đề khi có các giải pháp thẩm mỹ nha khoa. Khi lựa chọn thẩm mỹ nha khoa thì bạn đừng quên biện pháp tối ưu nhất là trồng răng implant nhé.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận CầuGiấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz