Trồng răng Implant công nghệ Pháp: Kỹ thuật 3D-Smart chuẩn xác đến từng ly

Cấy răng implant là bước đột phá trong kỹ thuật phục hình nha khoa. Điểm nổi bật của phương pháp này là sử dụng kỹ thuật 3D Smart cho độ chính xác từng ly.

  1. Trồng răng sứ công nghệ 3D cho độ chính xác hoàn hảo

Trước đây khi chưa có công nghệ 3D Smart thì trồng răng sứ truyền thống được thực hiện thủ công. Vì vậy quy trình cấy ghép mang tính chủ quan và ước lượng của bác sỹ thực hiện. Răng được trồng theo phương thức truyền thống phục hình thường không chuẩn xác, tính thẩm mỹ không cao, dễ gãy vỡ và tuổi thọ kém. Với nha khoa hiện đại ngày càng phát triển, các chuyên gia đã ứng dụng công nghệ mới giúp trồng răng hiệu quả tối ưu nhất và hạn chế những biến chứng, sai sót có thể xảy ra.

Trồng răng Implant công nghệ Pháp: Kỹ thuật 3D-Smart chuẩn xác đến từng ly

Trồng răng Implant công nghệ Pháp: Kỹ thuật 3D-Smart chuẩn xác đến từng ly

Công nghệ 3D ra đời giúp khắc phục những nhược điểm của phương thức trồng răng truyền thống. Với công nghệ này thì suốt quy trình trồng răng từ kiểm tra tổng quát, lấy dấu hàm, chế tạo răng sứ và phẫu thuật đều có sự trợ giúp của máy móc và thiết bị hiện đại như: máy chụp Xquang kỹ thuật số 3D, máy Scan giúp lấy dấu hàm 3D, hệ thống chế tạo răng sứ 3D, phần mềm Simplant 3D giúp mô phỏng trước quy trình phẫu thuật. Máy móc luôn đem lại kết quả chính xác tuyệt đối nên những chiếc răng được trồng bằng công nghệ 3D Smart có độ chính xác gần như hoàn hảo.

  1. Trồng răng implant công nghệ 3D áp dụng cho trường hợp nào

Giá cấy răng implant sẽ cao hơn các phương pháp khác bởi kỹ thuật cấy ghép rất phức tạp. Nhưng bởi phương pháp này cho hiệu quả cao, đặc biệt là khi kết hợp với công nghệ 3D Smart nên nó được áp dụng rộng rãi cho nhiều trường hợp.

– Răng bị gãy vỡ, mất một hay nhiều chiếc răng.

– Răng xấu, răng bị mòn men răng.

– Bệnh lý về răng không chữa trị được như: sâu răng, viêm tủy hay nha chu…

– Răng bị ngả màu quá nhiều không khôi phục được bằng tẩy trắng.

Trồng răng Implant công nghệ Pháp: Kỹ thuật 3D-Smart chuẩn xác đến từng ly

Bệnh lý về răng phải tiến hành cấy ghép implant

  1. Những ưu điểm vượt trội khi trồng răng implant với công nghệ 3D Smart

Nha khoa thẩm mỹ hiện đại áp dụng công nghệ implant 3D Smart giúp hiệu quả hơn giúp khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống.

– Trồng răng công nghệ 3D Smart cho tính thẩm mỹ cao. Răng sau khi phục hình vừa vặn, hình dáng và kích thước đẹp như răng thật

– Hình ảnh 3D trên phần mềm rất sống động giúp tái tạo răng sứ vừa khít chuẩn sát từng milimet. Hơn nữa sử dụng các phần mềm hỗ trợ khi cấy trụ implant giúp xác định chuẩn xác vị trí, tránh trường hợp chạm đến tủy răng.

– Có sự hỗ trợ của máy móc giúp quy trình cấy ghép răng không chỉ nhanh hơn mà còn giúp rút ngắn thời gian hơn so với bình thường.

– Hạn chế xâm lấn gây hại đến răng xung quanh: Với sự hỗ trợ của máy móc răng được mài chính xác kích thước nên hạn chế mức độ xâm lấn với răng thật. Sau phẫu thuật tình trạng ê buốt, đau răng cũng được hạn chế hơn.

Cấy răng implant với sự hỗ trợ của công nghệ 3D Smart cho độ chuẩn xác cao và tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật được đảm bảo hơn hẳn phương thức trồng răng truyền thống.

Xem thêm: Trồng răng Implant và rủi ro có thể gặp phải

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz