Trồng răng implant bằng xương gò má

Trồng răng implant bằng xương gò má là một trong những bước tiến mới trong ngành nha khoa giúp phục hồi hoàn toàn  chức năng nhai ăn cũng như độ thẩm mỹ cho những bệnh nhân bị mất răng cũng như tiêu xương hàm. Để hiểu hơn về phương pháp này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Implant xương gò má là gì?

Implant xương gò má được xem là giải pháp sau cùng cho những trường hợp đặc biệt như bệnh nhân bị tiêu xương hàm trầm trọng, hoặc thất bại sau ghép xoang cấy implant thông thường, dị tật vùng mặt…

Trồng răng implant bằng xương gò má

Trồng răng implant bằng xương gò má

Phương pháp này giúp hỗ trợ chức năng nhai ăn và thẩm mỹ cho những bệnh nhân mất răng toàn bộ, các xương hàm teo nhiều mà không có khả năng ghép xương. Hoặc một số trường hợp cắt bỏ một nửa xương hàm trên và đã tái tạo phục hồi tổn khuyết bằng các vạt phần mềm.

Ưu điểm của trồng răng implant xương gò má

Được xem là phương pháp tiên tiến nhất trong ngành nha khoa. Implant xương gò má đã đảm nhiệm tốt vai trò của mình trong việc giải quyết triệt để các vấn đề nguy hiểm về răng. Bao gồm những ưu điểm vượt trội như:

+ Giảm thiểu tối đa số lần phẫu thuật

+ Rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm viện và điều trị

+ Cho phép bệnh nhân có răng tạm cố định tức thì. Trong khi các phương pháp khác yêu cầu phải để trống răng từ 4-6 tuần  thậm chí là lâu hơn nếu có hàm răng tạm tháo lắp

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

+ Điều trị rất tốt cho trường hợp trẻ em bị mất răng hoặc không  có răng

Trồng răng implant bằng xương gò má

Trồng răng implant bằng xương gò má

Tiêu chí chọn địa chỉ nha khoa nhằm trồng implant bằng xương gò má hiệu quả

Kỹ thuật trồng răng implant bằng xương gò má yêu cầu khắt khe về kỹ thuật thực hiện, các trang thiết bị tân tiến nhất mới có thể đáp ứng yêu cầu cao về hiệu quả. Vì chỉ một chút sơ sẩy của bác sỹ trong khâu thực hiện  cũng có thể dẫn đến toàn ca thất bại, ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đến sức khỏe mà cả tâm lý của bạn.

Tìm hiểu trồng răng implant ở đâu tốt tại các cơ sở phòng khám nha khoa ở Hà Nội

Chính vì vậy mà bạn cần phải chọn lựa được nha khoa uy tín nhất. Nơi đó có đội ngũ bác sỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đã được thực hành nhiều ca điều trị phức tạp về răng bằng các công nghệ hiện đại nhất mang lại hiệu quả cao, an toàn.

Trồng răng implant bằng xương gò má

Trồng răng implant bằng xương gò má

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp – Địa chỉ tin cậy cho bạn

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp chuyên về trồng răng implant cũng như thiết kế thẩm mỹ nụ cười cho bạn. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ nhiều năm trong nghề, tận tâm, tận tình. Phục hình sứ thẩm mỹ công nghệ cao giúp phục hồi hoàn toàn chức năng nhai ăn cũng như thẩm mỹ cho những trường hợp mất răng phức tạp do tiêu xương hoặc thiếu nướu trầm trọng.

Ngoài ra với những trường hợp nặng hơn như khe hở môi vòm miệng, bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh đều có thể thay đổi hoàn toàn bằng một diện mạo mới.

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: Gãy răng vĩnh viễn – Giải pháp khắc phục an toàn nhất

Hotline: 0967 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz