Trồng răng implant bằng sứ không kim loại – Đẹp thể hình chắc ăn nhai

Trồng răng implant bằng sứ không kim loại

Trồng răng implant bằng sứ không kim loại đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người mất răng. Theo chia sẻ của nhiều người đã từng phục hình thì với phương pháp này kết hợp với dòng răng sứ cao cấp không kim loại mang đến một hình thể răng đẹp, đảm bảo chức năng nhai ăn rất tốt.

Răng sứ không kim loại – Không bị đen viền sau khi phục hình

So với trước kia khi mất răng buộc phải lựa chọn các dòng sứ kim loại để phục hình. Nhưng ai cũng phải đối mặt với nỗi lo sau một thời gian rất ngắn phải mất thời gian cũng như tiền bạc phục hình lại. Vì hầu hết các trường hợp trồng răng bằng sứ kim loại chỉ đẹp thời gian đầu còn sau khoảng 1 vài năm đã bắt đầu có dấu hiệu khác lạ dưới sự tác động của môi trường, thực phẩm…

Trồng răng implant bằng sứ không kim loại – Đẹp thể hình chắc ăn nhai

Răng sứ được làm toàn bộ bằng sứ không lãn tạp chất kim loại

Nhưng với những dòng răng sứ không kim loại sẽ đánh tan nỗi lo phải phục hình lại. Do không lẫn tạp chất kim loại, khung sườn được chế tạo hoàn toàn bằng sứ nên những chiếc răng sau khi được phục hình khá bền đẹp, có thể sử dụng trong một thời gian khá dái, nếu bạn chọn dòng răng sứ tốt có thể vĩnh viễn.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Răng sứ không kim loại – Không bị kích ứng mô mềm

Rất nhiều trường hợp các bệnh nhân dễ bị kích ứng khi phục hình bằng những loại răng sứ kim loại. Sau một thời gian những chiếc răng đó không những bị xỉn màu đi rất mất thẩm mỹ mà còn tạo ra các phản ứng oxi hóa gây ra khó chịu và cộm cấn khi ăn nhai, các nướu có thể bị kích ứng khi nhai, sưng phồng, đau dát…

Với sự ra đời của răng sứ không kim loại cao cấp nhất bạn sẽ không còn lo ngại đến việc kích ứng do răng gây ra. Ngay cả những người dễ bị kích ứng so với những dòng răng khác thì giờ cũng không hề có bất cứ biểu hiện gì đáng lo ngại, hoàn toàn có thể phụ hình bình thường.

Trồng răng implant bằng sứ không kim loại – Đẹp thể hình chắc ăn nhai

Trồng răng implant bằng sứ không kim loại – Đẹp thể hình chắc ăn nhai

Răng sứ không kim loại – Không hở kẽ, phòng bệnh răng miệng hiệu quả

Răng sứ không kim loại còn được biết đến với sự phục hình thành công tạo ra sự sát khít giữa các mô răng thật và mô răng sứ nên có thể loại bỏ được hoàn toàn sự hở kẽ thường gặp.

Tình trạng hở kẽ răng sau khi bọc răng sứ là nguyên nhân chính khiến cho thức ăn dắt vào lâu ngày không vệ sinh được gây hôi miệng, viêm nướu rất nặng nề. Là nguy cơ phá hủy mô răng thật bên trong dẫn đến hỏng cả răng sứ và những chiếc răng thật.

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:  Sau khi trồng răng implant trời lạnh có bị ê buốt không?

Hotline: 0967 46 11 99

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz