Trồng răng implant 3D –  Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Hàng ngàn nỗi lo xoay quanh đến vấn đề răng miệng. Mất răng là một trong những trường hợp dễ thấy nhất . Mất răng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bữa ăn hàng ngày của bạn mà nó còn làm mất thẩm mỹ, lâu dần sẽ gây tiêu xương và rất nhiều các biến chứng khác.

Hiểu được điều đó mà trong nha khoa đã phát minh ra phương pháp trồng răng implant 3D giúp phục hình hoàn toàn mất răng vĩnh viễn, nhanh chóng trả lại cho bạn hàm răng đều đặn, chắc khỏe như mơ.

Thực chất trồng răng implant 3D là gì?

Trồng răng implant 3D được xem là kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất. Bác sỹ sẽ dùng một chiếc trụ implant để nhằm thay thế cho những chân răng đã mất. Sau đó một chiếc răng sứ có độ chắc khỏe, bền đẹp được gắn lên trên thực hiện chức năng như những chiếc răng thật.

Trồng răng implant 3D -  Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Trồng răng implant 3D –  Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Phương pháp này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận. Giúp cho việc ăn nhai dễ dàng hơn, cải thiện phát âm, thay đổi giá trị nụ cười.

Ai có thể trồng răng implant 3D?

Nếu như mất răng do tai nạn hay các bệnh lý về răng buộc phải nhổ bỏ thì trồng răng implant được thực hiện càng sớm càng tốt. Bởi khi để lâu các xương hàm sẽ tiêu dần đi, lúc đó trồng răng implant 3d sẽ phức tạp hơn, chi phí cao hơn.

Những trường hợp mất một hay nhiều răng hoặc đang gặp các vấn đề liên quan đến hàm răng giả, cầu răng thì đều có thể sử dụng phương pháp trồng răng implant 3D.

Trồng răng implant 3D -  Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Trồng răng implant 3D –  Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Lợi ích trồng răng implant 3D là gì?

Sẽ là một thiếu sót nếu như chúng ta không nhắc đến những lợi ích vượt trội mà phương pháp hiện đại này mang lại. Là lý do thuyết phục cao nhất cho khách hàng nên lựa chọn phương pháp trồng răng implant 3D để phục hình mất răng. Bao gồm một số lợi ích tiêu biểu như sau:

+ Thẩm mỹ cao: Tất cả những vùng răng đã mất sẽ không còn khoảng trống nữa mà thay vào đó là những chiếc răng trắng sáng, chắc khỏe, đẹp tự nhiên như răng thật

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

+ Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt: Răng implant được cố định vững chắc vào trong xương hàm nên rất chắc chắn, chịu lực cao. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái ăn uống, thậm chí ăn những thức ăn cứng rắn, nóng lạnh mà không lo ảnh hưởng.

Trồng răng implant 3D -  Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Trồng răng implant 3D –  Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

+ An toàn: Thực hiện trồng răng implant 3D hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến những chiếc răng kế cận, không mài răng làm trụ. Chất liệu implant cũng rất an toàn, lành tính với cơ thể

+ Ngăn chặn tiêu xương: Mất răng lâu ngày dẫn đến tình trạng tiêu xương vô cùng nghiêm trọng. Trồng răng implant 3D giúp hạn chế tối đa điều đó. Bởi các trụ implant sẽ thay thế cho chân răng, giúp tránh tình trạng tiêu xương, hay bị biến dạng khuôn mặt

+ Bền đẹp, lâu dài: Khi hoàn tất phục hình nếu như bạn có chế độ chăm sóc, vệ sinh tốt thì răng implant hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn mà không phải thay thế

Trồng răng implant 3D là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao với máy móc thiết bị hiện đại. Chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn một nha khoa uy tín nhất để thăm khám và điều trị răng một cách an toàn, hiệu quả.

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: Trụ răng implant dentium có chất liệu gì?

Hotline: 0967 46 1199.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz