Trồng răng giả nguyên hàm bằng cách cấy ghép Implant

Trồng rang  implant là giải pháp số 1 cho những khách hàng đang có ý định phục hình răng thẩm mỹ. Trồng răng giả nguyên hàm implant được khách hàng lựa chọn nhiều có lẽ bởi vừa đảm bảo về chất lượng lại có độ thẩm mỹ cao.

  1. Tại sao nên chọn trồng răng giả nguyên hàm implant?

Trồng răng sứ implant được các chuyên gia khắp thế giới đánh giá cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn trồng răng giả. Răng implant sau khi được cấy vào hàm đảm nhiệm chức năng như một răng thật giúp nhai và cảm nhận thức ăn tốt lại phù hợp với sinh lý tự nhiên của cơ thể. Phương pháp này tỷ lệ thành công tới 99 % lại đáp ứng được tiêu chỉ khắt khe của khách hàng khỏe- đẹp- an toàn. Chính vì vậy mà dù phương pháp implant có giá thành cao hơn các phương pháp khác nhưng nó vẫn được nhiều người ưa chuộng, dần thay thế phương pháp cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp vốn quen thuộc trước đây.

Tại sao khi mất răng toàn hàm nên lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant

Tại sao khi mất răng toàn hàm nên lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant

  1. Mất cả hàm cần trồng bao nhiêu implant?

Trong rang implant gia bao nhieu ? Tuy có cao nhưng xét về độ bền và thẩm mỹ lại hơn hẳn các phương pháp khác. Vẫn nhớ trước đây nếu bị mất nguyên hàm muốn đảm bảo chức năng nhai thì cần phải dùng hàm giả tháo lắp. Nhưng phương pháp này vừa mất thẩm mỹ lại có hạn chế là cần thời gian dài để thích nghi, hàm không khớp vướng víu ảnh hưởng đến chức năng ăn và phát âm.

Tại sao khi mất răng toàn hàm nên lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant

Tại sao khi mất răng toàn hàm nên lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant

Bệnh nhân bị mất nguyên hàm răng cũng không cần lo lắng bởi giải pháp trồng răng implant sẽ giúp bạn khắc phục tốt tình trạng đó. Khi cấy răng implant cho cả hàm thì không nên cấy mỗi răng một implant bởi nó có thể gây tiêu xương hay nha chu ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Thông thường chỉ cần cấy từ 6 trụ đến 10 trụ implant. Chi phí implant răng tùy thuộc vào từng trung tâm mà khác nhau bạn có thể tham khảo bàng giá từng trung tâm để chủ động.

  1. Địa chỉ trồng răng nguyên hàm implant tại Hà Nội

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tự hào là một trong những đơn vị nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội. Nơi đây hội tụ đội ngũ bác sỹ nha khoa hàng đầu với chuyên môn cao cùng nhiều bác sỹ nha khoa đã nhiều năm công tác, học tập tại nước ngoài. Những kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới cùng máy móc hiện đại cho những thao tác chính xác tuyệt đối hứa hẹn những cuộc phẫu thuật răng thành công. Với những ca cấy ghép nguyên hàm implant thì Nha khoa Quốc tế Việt Pháp luôn sắp xếp để bệnh nhân có thời gian nghỉ ngơi ngay tại trung tâm khi ghép nhiều implant cùng lúc. Hàng trăm ca implant nguyên hàm đã được thực hiện thành công tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, có thể bạn sẽ là người tiếp theo đó.

Với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, trồng implant nguyên hàm chỉ là chuyện nhỏ. Khách hàng mang niềm tin gửi gắm tới chúng tôi và sẽ luôn ra về với nụ cười rạng rỡ.

Xem thêm: Người không… răng

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz