Trồng răng giả hoàn hảo như răng thật bằng Implant

Cay ghep implant là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho những người bị mất răng. Hiệu quả của phương pháp này tốt đến mức cho bạn cảm giác như răng thật.

Trồng răng giả hoàn hảo như răng thật bằng Implant

Mất răng có thể do nhiều nguyên nhân như tai nạn, sâu răng,… Dù là nguyên nhân nào chăng nữa cũng khiến cho người bệnh hoang mang, lo lắng bởi không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của họ. Nếu như trước đây thì người bệnh cũng đành chấp nhận “sống chung với lũ” nhưng hiện nay với nha khoa thẩm mỹ sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng khiếm khuyết này.

Trồng răng giả hoàn hảo như răng thật bằng Implant

Trồng răng giả hoàn hảo như răng thật bằng Implant

  1. Phải làm sao khi bị mất răng

Khi không may bị mất răng bác sỹ luôn khuyên bệnh nhân sớm phục hồi răng càng sớm càng tốt. Nha khoa hiện đại có rất nhiều phương pháp trồng răng giả cho bạn lựa chọn. Và một trong những giải pháp hoàn hảo nhất được nhiều người ưa chuộng hiện nay đó là cấy ghép implant.

  1. Trồng răng giả implant- bước tiến đột phá của nha khoa

Nếu như trước đây khi bị mất răng, bệnh nhân thường được bác sỹ tư vấn cho các phương pháp như hàm giả hay cầu răng sứ thì nay implant mới là phương pháp được bác sỹ tư vấn cho quá trình điều trị của bệnh nhân nhiều nhất. Đơn giản vì nó rất tiện dụng, đem lại hiệu quả bền lâu đặc biệt là cảm giác nhai rất thật cho bệnh nhân. Đây có thể coi là bước tiến đột phá trong nha khoa thẩm mỹ, khắc phục tốt những thiếu sót của các phương pháp trước đây.

Với phương pháp cấy răng implant bác sỹ sẽ thực hiện ghép trụ implant vào trong xương hàm. Sau khoảng 3 tháng xương hàm và trụ implant đã chặt chẽ thì tiến hành chụp răng mão sứ nên. Răng bị mất sẽ được thay bằng chiếc răng hoàn chỉnh có cấu tạo cả chân răng như là một chiếc răng thật.

Trồng răng giả hoàn hảo như răng thật bằng Implant

Trồng răng giả hoàn hảo như răng thật bằng Implant

  1. Trồng răng giả implant tốt như răng thật

Không ai mong muốn mình bị mất răng nhưng nếu điều không may mắn ấy lại rơi vào bạn thì cũng không cần phải lo lắng bởi giải pháp phục hình răng implant sẽ giúp bạn. Nhiều người nghĩ rằng dù phương pháp thẩm mỹ nha khoa nào chăng nữa thì làm răng giả vẫn là răng giả, không thể nào mà tốt như răng thật được. Tính thẩm mỹ, độ sáng bóng tự nhiên của răng implant thì khỏi phải bàn bởi nó có màu sắc tự nhiên như răng thật và không sợ đổi màu theo thời gian. Ngoài ra thì với kết cấu răng được làm từ trụ implant chất liệu titan chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện chức năng nhai, phục hồi khả năng phát âm như cũ. Nhiều khách hàng không tin tưởng vào những điều tuyệt vời mà trồng răng implant mang lại, chỉ sau một thời gian thực hiện khi mà họ mới tin tưởng tuyệt đối. Chính bản thân khách hàng cũng không hiểu tại sao mà trồng răng implant lại có cảm giác giống như răng thật đến vậy. Bạn đừng băn khoăn làm răng implant giá bao nhiêu mà hãy sớm thực hiện để tận hưởng điều tuyệt vời ấy nhé.

Trồng răng theo phương pháp cấy ghép implant chắc chắn sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Tự tin tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ cùng thẩm mỹ nha khoa implant nhé.

Xem thêm: Trồng răng implant được bảo hành trọn đời

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận CầuGiấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz