Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu thì rẻ và an toàn nhất năm 2017?

Trồng răng giả là phương pháp tốt nhất để khôi phục lại những chiếc răng đã mất hoàn hảo về cả chức năng nhai ăn lẫn độ thẩm mỹ. Tuy nhiên sự tò mò về giá răng giả cố định giá bao nhiêu thì rẻ và an toàn nhất lại là vấn đề được khá nhiều các khách hàng quan tâm. Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa. Cùng tìm hiểu để biết chính xác nhất mức giá mà bạn sẽ phải chi trả khi muốn phục hình răng.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu thì hợp lý?

Hiện nay trên thị trường đang có 2 phương pháp khá phổ biến nhằm khắc phục tình trạng mất răng một cách triệt để. Đó chính là làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi một phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và đó cũng chính là yếu tố chính quyết định nhiều đến mức giá khi phục hình.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu thì rẻ và an toàn nhất năm 2017?

Trồng răng implant và làm cầu răng sứ là 2 phương pháp khắc phục tình trạng mất răng tối ưu nhất

Trồng răng implant được xem là một thành tựu vĩ đại nhất trong ngành nha khoa. Việc sử dụng các trụ implnat cắm trực tiếp vào xương hàm để làm các chân răng giả, thay thế hoàn toàn cho những chiếc răng đã mất. Do có sử dụng các trụ implant nên giá trồng răng giả là bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào chi phí của loại trụ này.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Trồng răng implant an toàn cần những yếu tố nào?

Trồng răng implant được biết đến là một trong những ca phục hình răng rất khó, đòi hỏi đội ngũ các bác sỹ phải thật chuyên sâu, giỏi, có nhiều kinh nghiệm cao trong việc chuẩn đoán cũng như xử lý bệnh lý về răng. Hơn nữa phải đảm bảo các trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ mới nhất mới mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối.

Trước tiên bác sỹ cần phải thăm khăm tổng quát nhất tình trạng răng của bạn. Đồng thời sẽ tiến hành chụp phim Xquang để kiểm tra xương thông qua hệ thống máy móc hiện đại, thực hiện khoang lỗ để cấy trụ titanium vào xương hàm thay thế hoàn toàn cho những chiếc răng đã mất.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu thì rẻ và an toàn nhất năm 2017?

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu thì rẻ và an toàn nhất năm 2017?

Qúa trình đặt trụ titan vào xương hàm thông thường chỉ mất khoảng 15-30 phút cho mỗi một trụ răng. Ngay sau khi hoàn tất bác sỹ sẽ cho khách hàng đeo tạm hàm răng giả để tiện sinh hoạt. Cũng trong khoảng thời gian này bác sỹ sẽ thực hiện việc lấy dấu chuẩn xác của bệnh nhân nhằm thiết kế ra những chiếc răng sứ y như những chiếc răng thật đảm bảo cả độ thẩm mỹ cũng như chức năng nhai ăn hàng ngày.

Mặc dù trồng răng implant đang được xem là khá hoàn hảo trong việc phục hình răng cho khách hàng. Tuy nhiên  vẫn có thể xảy ra thất bại, biến chứng nếu như bạn không am hiểu về phương pháp để chọn ra địa chỉ nha khoa tin cậy. Do đó khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ các nha khoa uy tín nhất để giúp mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp như mơ.

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: Cấy ghép implant – Phương pháp điều trị mất răng lâu năm hiệu quả

 Hotline: 0867 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz