Trồng răng bằng cấy Implant xương gò má

Thành công của những ca cấy ghép implant nha khoa vào xương gò má đem đến cho những bệnh nhân mất răng và bị tiêu xương hàm hy vọng về hàm răng toàn vẹn với chức năng thẩm mỹ và chức năng nhai như răng thật.

  1. Cấy implant xương gò má giải pháp phục hồi tiêu xương hàm trên

Không chỉ mất răng mà tiêu xương hàm trên cũng luôn là nỗi ám ảnh của bệnh nhân. Chỉnh nha thẩm mỹ có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể khôi phục thành công. Vì vậy mà nhiều bệnh nhân vẫn phải sống trong khổ sở với hàm răng bị thiếu vừa mất thẩm mỹ lại không thể đảm bảo chức năng nhai.

Tin vui với những bệnh nhân này đó là tình trạng tiêu xương hàm nặng có thể khắc phục được bằng cách cấy ghép implant xương gò má. Hiệu quả của cấy implant xương gò má cao nhưng lại là kỹ thuật khó cần điều trị lâu dài và phải thực hiện phẫu thuật kết hợp với những bộ phận khác như: màng xoang hàm, sàn ổ mắt,…

Trồng răng bằng cấy Implant xương gò má

Bằng phương pháp cấy ghép Implant bạn có thể khắc phục được tình trạng tiêu xương gò má

  1. Cấy ghép implant xương gò má giúp phục hồi chức năng răng hoàn hảo

Nhiều người khi bị mất răng nhưng may mắn có cấu trúc xương hàm vững chắc thì có thể phục hồi răng bằng nhiều cách như trồng răng sứ, trồng răng implant, cầu răng sứ. Nhưng nếu tình trạng tiêu xương hàm quá nặng thì những giải pháp trên cũng bó tay.

Xương hàm bị tiêu xương quá mức sẽ không đủ vững chắc để cấy được trụ implant. Chính vì vậy chỉ còn giải pháp cấy ghép implant vào xương gò má mới có thể giúp bệnh nhân phục hồi lại răng hiệu quả. Implant xương gò má được các chuyên gia nha khoa đánh giá là giải pháp phục hồi răng hoàn hảo cho những bệnh nhân mất răng lâu ngày hoặc thiếu răng, khuyết hổng xương răng bẩm sinh.

Trồng răng bằng cấy Implant xương gò má

Cấy ghép implant cho hàm răng hoàn chỉnh và nụ cười đẹp

  1. Lựa chọn địa chỉ implant xương gò má

Như chúng ta đã biết thì kỹ thuật implant xương gò má là kỹ thuật cực kỳ khó trong phẫu thuật chỉnh nha. Chỉ một chút sơ sẩy của bác sỹ nha khoa có thể khiến cho ca phẫu thuật thất bại, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tâm lý người bệnh. Cấy ghép implant giá bao nhiêu không phải là vấn đề quan trọng mà quan trọng nhất là bạn phải tìm được địa chỉ uy tín tin cậy để trao gửi niềm tin.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tự hào là đơn vị nha khoa thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.Với chuyên môn và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, mọi trường hợp khuyết điểm về răng miệng phức tạp nhất cũng sẽ được điều trị thành công. Tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp rất nhiều bệnh nhân đã phẫu thuật thành công với phương pháp implant xương gò má nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Cấy ghép implant xương gò má đã không còn là khó khăn đối với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Hãy trao gửi niềm tin để Nha khoa Quốc tế Việt Pháp giúp bạn tìm lại nụ cười.

Xem thêm: Răng đẹp nhờ ghép xương và cấy ghép Implant

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz