Thông tin đầy đủ về cấy ghép răng implant nha khoa tại Hà Nội

Cam ghep implant là một trong những thành công lớn của ngành nha khoa. Nhờ sự phát minh vĩ đại này mà chúng ta có thể thay đổi toàn bộ hàm răng của mình được thẩm mỹ hơn, thay đổi vận mệnh.

Cấy ghép răng implant thực chất là gì?

Cấy ghép răng implant là quá trình cấy ghép các chân giả bằng titanium nhằm đặt vào trong xương hàm thay thế cho những chiếc răng đã mất. Sau một thời gian Implant được đặt vào các vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào bề mặt implant giúp dính chặt vào trong xương hàm. Cuối cùng thì sẽ có một chiếc răng sứ giống như chiếc răng thật của bạn gắn lên trên implant.

Thông tin đầy đủ về cấy ghép răng implant nha khoa tại Hà Nội

Trụ Implant có tác dụng thay thế cho chân răng đã mất

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng implant

Nhờ sự cải tiến không ngừng trong nha khoa mà công nghệ cấy ghép răng implant mang lại cho chúng ta rất nhiều các ưu điểm vượt trội như:

+ Cải thiện hoàn toàn chức năng nhai ăn

+ Không hề làm tồn thương những chiếc răng thật

+ Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giúp giữ cho phần xương hàm của bạn không hề bị tiêu đi và đồng thời gương mặt sẽ không bị biến dạng

+ Mang lại một cảm giác thoải mái, tự tin như chưa hề mất răng và đảm bảo y như những chiếc răng thật của bạn

Thông tin đầy đủ về cấy ghép răng implant nha khoa tại Hà Nội

Cấy ghép implant mang lại cảm giác tự tin thoải mái

+ Không gây cảm giác khó chịu như những phương pháp phục hình khác. cấy ghép răng nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với việc nhổ 1 chiếc răng hay mài răng để làm cầu

+ Tuổi thọ của răng cấy ghép có thể đi theo bạn đến suốt đời nếu như bạn có chế độ chăm sóc răng miệng khoa học

Mỗi loại implant có giá khác nhau, giá trồng răng implant của mỗi dòng răng khác nhau

Nhược điểm của cấy ghép răng implant

Ngoài những ưu điểm của cấy ghép răng implant ra thì nhược điểm cũng là một trong số những vấn đề rất nhiều các khách hàng quan tâm. Vì tâm lý chung mọi người luôn sợ sẽ gây ra những tác hại cho sức khỏe thậm chí là đời sống.

Theo các chuyên gia trong ngành nha khoa thì cấy ghép răng implant bao gồm một số nhược điểm sau:

+ Đòi hỏi cần phải có phòng mổ để có thể làm tiểu phẫu cắm trụ implant cũng như các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ trồng răng implant.

Thông tin đầy đủ về cấy ghép răng implant nha khoa tại Hà Nội

Kỹ thuật cấy ghép Implant đòi hỏi kỹ thuật công nghệ cao

+ Cần có quy trình vô trùng khép kín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn

+ Không thể thiếu đội ngũ các bác sỹ nha khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về phục hình implant và đã thực hiện qua nhiều ca phục hình răng implant thành công

+ Chi phí điều trị cho một ca cấy ghép răng implant cũng khá cao. Vì đây là một trong những kỹ thuật khó đòi hỏi trình độ chuyên môn từ bác sỹ chi đến các trang thiết bị hiện đại.

Trên đây là một số những thông tin đầy đủ về cấy ghép răng implant mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Lời khuyên cho các bạn là hãy tìm hiểu thật kỹ phương pháp này và những địa chỉ nha khoa uy tín để có một ca điều trị thành công nhất như đúng mong muốn của các bạn.

Xem thêm: Những lưu ý sau khi cấy ghép Implant nha khoa

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz