Thời gian trồng răng implant mất bao lâu?

Trong cấy ghép implant ngoài vấn đề hiệu quả mà phương pháp này mang lại thì vấn đề thời gian trồng răng implant mất bao lâu cũng được khá nhiều bệnh nhân quan tâm. Các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cho rằng: Thời gian trồng răng implant mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng xương hàm cũng như sức khỏe của bạn.

Trồng răng implant mất bao lâu?

Trồng răng implant là một trong những kỹ thuật mới, tiến bộ giúp phục hồi hoàn toàn những chiếc răng bị mất đảm bảo chức năng ăn uống như răng thật. Đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng với một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe.

Trường hợp 1: Trồng răng implant nhanh 1 ngày

Với những trường hợp xương hàm còn khá tốt, độ dày, đủ kích thước về chiều sâu, các khớp cắn không quá phức tạp, vị trí cấy ghép không chịu lực trong suốt quá trình nhai ăn. Lúc này bác sỹ sẽ chỉ định trồng răng implant loại tốt để phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày giúp cho bạn sớm có bộ răng đều đẹp và rút ngắn thời gian nhanh nhất. Có thể nói đây là trường hợp trồng răng nhanh nhất, giảm thiểu tối đa những lo lắng không biết trồng răng implant mất bao lâu cho người bệnh.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu? - Bác sỹ nha khoa quốc tế Việt Pháp

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu? – Bác sỹ nha khoa quốc tế Việt Pháp

Trường hợp 2: Thời gian sau 7-10 ngày

Trường hợp xương hàm còn tốt, đủ độ dày, các khớp cắn cũng không quá phức tạp, vị trí cắm ghép cũng không phải chịu lực trong quá trình nhai thì bác sỹ vẫn chỉ định trồng răng implant loại tốt và chọn phục hình răng sứ 7-10 ngày.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Trường hợp 3: Thời gian thực hiện từ 3-6 tháng

Nếu như các xương ổ răng đã bị tiêu xương do quá trình mất răng lâu ngày, thể tích xương không đủ để trồng răng implant nên cần thực hiện cấy ghép xương ổ ở răng. Dự tính thời gian hoàn thành ít nhất từ 3-6 tháng tùy theo từng tình trạng răng của mỗi người.

Rút ngắn tối đa trồng răng implant tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hiểu nỗi bận tâm về thời gian trồng răng implant của rất nhiều các bệnh nhân vì tâm lý ngại lâu, ngại phải đi nhiều lần. Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đã không ngừng nỗ lực và áp dụng những công nghệ hiện đại vào việc điều trị nhằm mang lại một kết quả tốt nhất, rút ngắn tối đa thời gian.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu? - Bác sỹ nha khoa quốc tế Việt Pháp

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu? – Bác sỹ nha khoa quốc tế Việt Pháp

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp để biết chính xác thời gian trồng răng implant mất bao lâu với từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân. Bác sỹ sẽ tiến hành chụp Xquang CT để kiểm tra và nhận định sơ bộ tổng quát tình trạng răng miệng cho bạn. Đồng thời với công nghệ cao sẽ đưa ra một kế hoạch điều trị chính xác nhất.

Nói chung trồng răng implant mất bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn cũng như địa chỉ nha khoa mà bạn thực hiện.

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: Muốn cấy răng implant phải biết những kinh nghiệm sau đây

Hotline: 0967 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz