Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu?

Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu? Quy trình chuẩn quốc tế

Hiện nay, công nghệ cấy ghép răng implant ra đời là một bước tiến mới giúp các bạn có hàm răng chưa hoàn hảo hay những người chức năng răng bị tổn hại được hoàn hảo hơn. Vậy thời gian cấy ghép implant mất bao lâu? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi tìm tới dịch vụ cấy ghép implant của chúng tôi.

+ Chăm sóc răng sau khi cấy ghép implant

Thời gian cấy ghép implant tùy từng trường hợp cụ thể

Thời gian cấy ghép implant tùy từng trường hợp cụ thể

Thời gian cấy ghép implant

Các cụ xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, hàm răng đẹp luôn là niềm mơ ước của bất cứ ai. Implant là phương pháp hữu hiệu để phục hồi chức năng ăn uống không khác gì răng thật đồng thời giúp hàm răng được trắng đều và chắc khỏe.

Làm thế nào để biết báo giá trồng răng implant của nha khoa quốc tế Việt Pháp

Thông thường thì thời gian cấy ghép implant sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là mức độ răng miệng của bệnh nhân và loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Kỹ thuật hiện đại ngày nay đã cho phép các bác sỹ tiến hành cấy ghép implant chỉ trong vòng 1 ngày. Việc gắn mão tạm có thể thực hiện ngay hay sau vài hôm và lần gắn mão hoàn tất cuối cùng chỉ trong 1 tuần tới tối đa là 6 tháng, tùy thuộc tình trạng xương hàm và sức khỏe của bạn.

Thời gian cấy ghép implant

Thời gian cấy ghép implant

Các trường hợp cấy ghép implant cụ thể

Các thao tác ban đầu như đặt trụ titan sẽ tiến hành trong thời gian 60 tới 90 phút. Thủ thuật đưa chốt hoạt động chiếm khoảng 20 phút. Tiếp đến là thời gian cấy ghép răng implant thông thường được tiến hành sẽ dao động trong 3 trường hợp cụ thể như sau:

Trường hợp 1: Dành cho bệnh nhân có sức khỏe tốt, xương hàm chắc khỏe, các tiêu chuẩn, thông số an toàn cao, có độ dày, kích thước về chiều sâu đạt, có khớp cắn đơn giản, vị trí răng cấy ghép là vị trí không bị chịu lực khi nhai. Với loại này thì bác sĩ sẽ cấy ghép implant loại tốt và tiến hành phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày. Đây là trường hợp mất thời gian ngắn nhất nhưng khó đáp ứng.

Trường hợp 2: Áp dụng với xương hàm còn tốt, có độ dày và đủ kích thước về chiều sâu, vị trí răng ít chịu lực khi nhai như: răng cửa bên hàm trên, răng cối và răng cửa hàm dưới. Với loại này thì thời gian cấy ghép implant cần khoảng 7-10 ngày

Trường hợp 3: Trường hợp răng bị tổn thương, xương ổ răng bị hao hụt, bị mất răng lâu ngày. Trong trường hợp này, thời gian cấy ghép implant cần ít nhất từ 1 đến 3 tháng.

Thời gian cấy ghép implant sẽ phụ thuộc vào tình trạng mỗi người. Bởi vậy để có thể nhận được sự tư vấn rõ ràng và chính xác hơn nữa, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp tận tình nhất.

Cách trồng răng bằng phương pháp implant của nha khoa quốc tế Việt Pháp

Xem ngay: cách chọn phòng khám nha khoa để biết được cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz