Tại sao giá trồng răng implant lại đắt hơn những phương pháp khác?

Được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng phục hình với những tình trạng mất một hay nhiều răng. Trồng răng implant mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái trong quá trình nhai ăn, tính thẩm mỹ cao cũng như khả năng bền vững lâu dài. Tuy nhiên trên thực tế thì trồng răng implant lại đắt hơn so với những phương pháp khác. Tại sao vậy?

Tại sao trồng răng implant lại đắt hơn những phương pháp khác?

Trồng răng implant tức là phương pháp cấy trụ implant bằng các chất liệu sinh học trực tiếp vào trong xương hàm ở dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau một thời gian khi các trụ implant đã dần dần ổn định thì bác sỹ sẽ tiếp tục tiến hành lắp mão sứ ở trên để hoàn thành việc phục hình cho những chiếc răng đã mất hay hư hỏng nặng.

Tại sao giá trồng răng implant lại đắt hơn những phương pháp khác?

Tại sao giá trồng răng implant lại đắt hơn những phương pháp khác?

Tuy nhiên trồng răng implant lại khá đắt hơn so với khi bạn lựa chọn một số phương pháp truyền thống khác. Điều này ảnh hưởng bởi những yếu tố như sau:

1.Yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, đội ngũ bác sỹ

Là giải pháp được xem là khó trong khi thực hiện đòi hỏi đội ngũ các bác sỹ khi phục hình phải có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa này. Chính vì vậy mà không phải bất kỳ bác sỹ nào cũng đủ điều kiện thực hiện phương pháp này mang lại hiệu quả cao nhất.

Tại sao giá trồng răng implant lại đắt hơn những phương pháp khác?

Tại sao giá trồng răng implant lại đắt hơn những phương pháp khác?

Một nha khoa uy tín sẽ là nơi có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, họ có cơ hội, điều kiện nhiều tiếp xúc với những ca phục hình như thế này, thậm chí là nhiều ca khó hơn. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả cao nhất như bạn hằng mong muốn.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

2.Yêu cầu về công nghệ, thiết bị

Đây chính là công cụ hữu ích nhất giúp cho tay nghề của bác sỹ được thực hành. Công nghệ tạo lên thành công của ca cấy ghép, các trang thiết bị tân tiến nhất sẽ chính là nền tảng tạo lên chính những thành công đó.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp- Sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn

Đáp ứng được hết tất cả những yếu tố cần thiết nhất nhằm giúp cho việc trồng răng implant đạt hiệu quả cao. Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Hàng năm nha khoa đã thực hiện hàng ngàn những ca trồng răng implant thành công và những dịch vụ khác. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các bạn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp tại:

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 46 11 99.

Xem thêm: Trồng răng Implant- Giai pháp cho những người mất chân răng

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz