Rút ngắn thời gian trồng răng giả bằng Implant ETK Active mới

Trong rang Implant là một trong những giải pháp nha khoa hiện đại. Giúp thay thế những chiếc răng đã mất bằng răng giả nhưng lại rất tự nhiên, đảm bảo chức năng y như răng thật.

Đáp ứng nhu cầu muốn rút ngắn tối đa quá trình trồng răng. Các nhà khoa học đã cho ra đời giải pháp trồng răng giả bằng Implant ETK Active mới.

Implant ETK Active là gì? Rút ngắn thời gian trồng răng giả bằng  Implant ETK Active

Implant ETK Active là dòng implant mới nhất được xuất phát từ Pháp. Trụ Implant ETK Active được các chuyên gia nhận định là rút ngắn tối đa thời gian hoàn thiện cấy ghép implant nhờ 2 đặc tính vượt trội sau:

+ Thứ nhất, Implant ETK Active được chế tác từ chất liệu titanium tinh khiết. Được thiết kế với những vòng ren xoắn kép 2 vòng dạng nén giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc với môi trường hàm xung quanh. Chính vì thế mà nó giúp thời gian tích hợp với xương hàm được đẩy nhanh hơn.

Rút ngắn thời gian trồng răng giả bằng Implant ETK Active mới

Rút ngắn thời gian trồng răng giả bằng trụ Implant ETK Active mới

+ Thứ 2, bề mặt Implant ETK Active được xử lý bằng công nghệ cao mang tên SA kết hợp với hệ thống thổi cát lên đến bờ vai trụ Implant. Nó giúp làm tăng khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, rút ngắn thời gian trồng răng giả . Đảm bảo các trụ Implant bền vững tối đa cũng như an toàn cho sức khỏe.

Implant ETK Active tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Mặc dù là giải pháp hoàn thiện nhưng trồng răng implant hoàn toàn có thể xảy ra rủi ro nếu như bệnh nhân không lựa chọn đúng địa chỉ tin cậy, đội ngũ các bác sỹ trình độ chuyên môn cao.

Rút ngắn thời gian trồng răng giả bằng Implant ETK Active mới

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành trồng răng giả

Vì vậy để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra khi trồng răng giả Implant ETK Active bạn nên đến với trung tâm Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp. Đây chính là một cơ sở uy tín nhất hiện nay với đội ngũ các bác sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu kết hợp với công nghệ trồng răng Implant hiện đại. Tại đây có cơ sở vật chất đầy đủ, đúng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ hạn chế tối đa những rủi ro cho bạn. Mang lại kết quả hoàn hảo cũng như độ an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Tham khảo giá trồng răng implants tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Còn chần chừ gì nữa mà không tạo cơ hội cho mình được sở hữu hàm răng đẹp nhờ phương pháp trồng răng Implant ETK Active tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có một hàm răng đẹp như mơ.

Xem thêm: Những biến chứng sau khi trồng răng giả không đúng quy trình

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz