Răng Implant 5D – Bước tiến mới của nha khoa thẩm mỹ

Cấy ghép implant 5D giúp vừa khôi phục chức năng nhai lại mang hiệu quả thẩm mỹ cao xứng danh là bước phát triển mới vượt trội trong ngành nha khoa thẩm mỹ.

Giới thiệu về cấy ghép implant 5D

Cấy răng implant 5D là giải pháp mà sử dụng một trụ hoặc nhiều trụ implant. Trụ implant được làm từ chất liệu titan cao cấp cho độ cứng chắc và khả năng tích hợp với xương tốt. Bác sỹ nha khoa sẽ kết hợp với mão răng sứ, cầu răng hoặc hàm răng giả để giúp cho bệnh nhân phục hình một răng, nhiều răng hay tái tạo nguyên hàm.

Cấy ghép Implant nha khoa cho người không răng bẩm sinh

Cấy ghép Implant nha khoa cho người mất 1 răng hay nhiều răng

Một trong những ưu điểm vượt trội của implant 5D so với các phương pháp khác là tính thẩm mỹ cao, bền chắc và do hàm răng được gắn cố định bằng trụ trong xương nên giúp cảm biến thức ăn tốt hơn. Kỹ thuật implant 5D ra đời giúp giải quyết mọi trường hợp mất răng khó.

Kỹ thuật tiên tiến trong implant 5D

– Kỹ thuật implant tức thì: Bệnh nhân sẽ được cấy ghép implant thành công và nhanh chóng trong vòng 48 giờ. Điều này giúp bệnh nhân tiết kiệm được không ít thời gian và chi phí mà vẫn hiệu quả.

– Implant all on 4, all on 6: Kỹ thuật này chỉ cắm 4 trụ implant hoặc 6 trụ implant vào xương hàm giúp cho hàm răng mới bám chắc vào chân răng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Cấy ghép Implant nha khoa cho người không răng bẩm sinh

Trụ implant có tác dụng như 1 chân răng

– Ghép xương màng tế bào kết hợp với phục hình: Kỹ thuật này sẽ ghép xương kết hợp với màng tế bào lấy từ máu bệnh nhân giúp tăng thể tích xương hàm. Điều này giúp cấy ghép implant chắc chắn và hiệu quả hơn, đặc biệt phù hợp với những bệnh nhân bị tiêu xương.

5 lợi ích mà implant 5D mang lại

– Đẹp tự nhiên: Răng sau khi phục hình bằng implant có vẻ ngoài đẹp tự nhiên không khác răng thật.

– Độ bền cao: Chất liệu titan của trụ implant thân thiện tương thích dễ dàng với cơ thể, đặc biệt về độ chịu lực cao gấp 8 lần răng thật.

– Tỷ lệ thành công cao: Với hệ thống S implant khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả sau phục hình nên có thể an tâm hơn lựa chọn.

– An toàn: Phương pháp này giảm đau, không ảnh hưởng tới tủy và nướu. Khác với các phương pháp khác thì sau khi implant 5D bệnh nhân cũng yên tâm hơn bởi hiếm khi xuất hiện bệnh lý răng miệng hay có những biến chứng sau phẫu thuật.

– Hiệu quả đáng đồng tiền: Giá trồng răng bằng phương pháp implant không rẻ nhưng kết quả đạt được là hàm răng đẹp, chắc chắn với độ bền vĩnh viễn rất xứng đáng.

Cấy ghép implant 5D thực sự là bước tiến vượt trội trong nha khoa thẩm mỹ về độ an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ. Nếu quyết định chỉnh nha thẩm mỹ, bạn đừng bỏ qua phương pháp này nhé.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz