Quy trình trồng răng implant OP300 mới nhất hiện nay

Trồng răng implant được coi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Nó giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mất răng, nhanh chóng mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, sáng bóng đến bất ngờ.

Trồng răng implant OP300 được xem là phương pháp hữu hiệu nhất đảm bảo cả về độ thẩm mỹ lẫn chức năng cho răng. Muốn vậy buộc các nha sỹ phải có một quy trình trồng răng implant OP300 đạt tiêu chuẩn cao.

Trồng răng implant OP300 là gì?

Trồng răng implant OP300 là giải pháp phục hình, tái tạo lại hoàn toàn những chiếc răng đã mất mang màu sắc, kích cỡ, chức năng như răng thật. Đồng thời ngăn chặn tối đa tình trạng tiêu xương có thể xảy ra.

Quy trình trồng răng implant OP300 diễn ra như thế nào?

Theo các nha sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì muốn phương pháp trồng răng implant OP300 đạt hiệu quả cao nhất buộc chúng ta phải tuyệt đối tuân thủ đúng quy trình. Cụ thể gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng

Bác sỹ cần thăm khám tình trạng răng miệng cho bệnh nhân để đảm bảo răng đã hoàn toàn có thể phục hình cắm ghép implant được.

Quy trình trồng răng impalnt OP300 mới nhất hiện nay

Quy trình trồng răng impalnt OP300 mới nhất hiện nay

Nhiều trường hợp khi bệnh nhân thăm khám còn phát hiện thêm một số những bệnh lý khác, bác sỹ sẽ phải cân nhắc điều trị triệt để thì mới có thể trồng răng implant theo đúng quy trình.

Bước 2: Chụp phim Xquang bằng thiết bị chụp tân tiến nhất

Chụp Xquang giúp xác định được mật độ, cấu trúc của xương hàm có đủ điều kiện để đặt trụ implant hay không. Đây là khâu quan trọng quyết định đến sự thành công và khả năng có thể duy trì trụ trong xương hàm về lâu dài.

Với thiết bị chụp Xquang CBCT OP300 được sử dụng trong công nghệ cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ cho kết quả chuẩn đoán chính xác nhất ngay từ những lần chụp đầu tiên.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng

Các bác sỹ sẽ đưa cho bạn những dụng cụ chuyên dụng trong nha khoa để vệ sinh răng miệng. Đảm bảo cho răng của bạn phải thật sạch sẽ để thực hiện hiệu quả nhất

Quy trình trồng răng impalnt OP300 mới nhất hiện nay

Quy trình trồng răng impalnt OP300 mới nhất hiện nay

Bước 4: Gây tê

Để bạn cảm thấy thoải mái nhất và tránh những đau đớn có thể xảy ra. Các bác sỹ sẽ gây tê để bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt ca điều trị

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Bước 5: Trồng răng implant

Một số trường hợp xương răng không đủ để cắm trụ, bác sỹ sẽ có những chỉ định cấy thêm xương để bổ sung về mật độ cũng như kích thước cho xương hàm.

Quy trình trồng răng impalnt OP300 mới nhất hiện nay

Quy trình trồng răng impalnt OP300 mới nhất hiện nay

Bằng các thiết bị chuyên dụng sẽ tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm.

Bước 6: Lắp răng sứ và hẹn lịch tái khám

Thời gian phục hình thường sẽ dao động từ 1-3 tháng. Bạn cần có lịch tái khám lại để bác sỹ thăm khám lại cho bạn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang thực hiện đúng quy trình trồng răng implant OP300 theo Bộ y tế phê chuẩn. Mang lại hiệu quả cao nhất, làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp tại:

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 46 11 99.

Xem thêm: Có nên trồng răng implant trong giai đoạn đang cho con bú không?

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz