Quy trình cấy ghép răng Implant hiệu quả nhất

Để có được những chiếc răng implant thay thế đảm bảo độ bền cũng như sự thoải mái khi sử dụng thì phải đảm bảo răng implant được trải qua một quy trình thực hiện với các bước cấy ghép implant chính xác nhất.

Phương pháp cấy ghép răng implant không chỉ giúp bệnh nhân phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng, hạn chế quá trình tiêu xương mà còn giúp hàm răng của bạn có tính thẩm mỹ cao. Vì thế kỹ thuật làm răng implant nha khoa này được rất nhiều bệnh nhân áp dụng. Tuy nhiên, có không ít bệnh nhân vẫn còn băn khoăn chưa hiểu quy trình cấy ghép răng implant được thực hiện như thế nào, và địa chỉ nha khoa cấy implant ở đâu tốt nhất? Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Quy trình cấy ghép răng implant

Implant chỉ thực sự đạt được độ bền và sự thoải mái cũng như các chức năng ăn nhai tốt khi được thực hiện từ các bước cấy ghép implant chính xác. Dưới đây là quy trình cấy ghép implant hiệu quả nhất tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp CT

Trước khi đưa ra phác đồ điều trị đối với bệnh nhân, đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tình trạng răng của bệnh nhân, sau đó sẽ yêu cầu bệnh nhân chụp phim CT3 để kiểm tra xương hàm. Sau khi có kết quả, các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả để tư vấn cho bệnh nhân về phương pháp điều trị cũng như đưa ra các loại implant và chi phí cho mỗi loại để bệnh nhân lựa chọn.

Quy trình cấy ghép răng Implant hiệu quả nhất

Quy trình cấy ghép răng Implant hiệu quả nhất

Bước 2: Đặt lịch cấy ghép implant

Sau khi đã đồng ý với kế hoạch điều trị của bác sĩ thì bạn sẽ tiếp tục đặt lịch: ngày, giờ để thực hiện cấy ghép implant.

Bước 3: Thực hiện cấy ghép implant

Khi đến đúng lịch hẹn cấy ghép implant, các bác sĩ sẽ tiến hành ghép trụ implant vào xương hàm cho bạn. Bạn có thể yên tâm chỉ cần mất khoảng thời gian 20-30 phút là có thể thực hiện ghép xong 1 trụ implant. Sau khi ghép trụ implant xong bạn sẽ được kê đơn thuốc để hỗ trợ quá trình lành vết thương nhanh hơn.

Quy trình cấy ghép răng Implant hiệu quả nhất

Quy trình cấy ghép răng Implant hiệu quả nhất

Bước 4: Phục hình tạm trong quá trình chờ trụ implant

Trong quá trình chờ vết thương lành và implant được tích hợp lên xương hàm, các bác sĩ sẽ phục hình sẵn cho bạn một chiếc răng tạm để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cũng như phục vụ chức năng ăn nhai của bạn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Bước 5: Tái khám

Sau khi gắn răng tạm, các bác sĩ sẽ hẹn bạn lịch tái khám. Đến hẹn, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra lại để xác định được chính xác thời gian phục hình răng sứ trên trụ implant hiệu quả nhất.

Bước 6: Hoàn thiện

Sau khoảng thời gian từ 3-6 tháng sau khi đã cấy ghép trụ implant, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại răng sứ phù hợp để phục hình trên trụ implant. Và khi răng sứ được gắn cố định trên trụ implant cũng là lúc bạn hoàn toàn có một chiếc răng hoàn thiện như răng thật.

Tham khảo thêm những thông tin về giá cấy ghép răng implant

Trên đây là quy trình cấy ghép implant hiệu quả tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Với các bước cấy ghép implant chi tiết, chính xác được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về câu hỏi cấy ghép răng implant ở đâu tốt, hay việc cấy ghép răng implant nha khoa.

Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của cấy ghép Implant

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz