Phương pháp trồng răng implant – Khắc phục tình trạng mất răng lâu năm tốt nhất

Bất kể vì một lý do gì, mất răng lâu năm đều ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ cho toàn khuôn mặt. Hơn nữa nếu như tình trạng này để lâu còn gây khó khăn khi ăn uống hàng ngày, gây lên tình trạng tiêu xương cũng như phát sinh thêm một số những ảnh hưởng nghiêm trọng khác. Xóa tan nỗi lo ấy bằng phương pháp trồng răng implant sẽ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng trên.

Bác sỹ khuyên bạn nên trồng răng implant sớm ngay sau khi vừa mất răng

Khi răng bị mất sẽ bao gồm cả chân răng, trong xương hàm sẽ để lại khoảng trống. Thường thì khoảng trống này rất khó có thể bù lại nên các khoảng xương kế cận sẽ tụt dần về hướng các khoang rỗng lỗ này. Và đó chính là hiện tượng tiêu xương hàm.

Phương pháp trồng răng implant – Khắc phục tình trạng mất răng lâu năm tốt nhất

Mất răng mất cả chân răng nên lựa chọn phương pháp trồng răng implant

Nếu như tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hàng hoạt các thay đổi về nướu và răng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhất là tình trạng tụt nướu, di răng dẫn đến xê lệch răng, các răng sẽ đổ nghiêng về các khoảng trống mất răng.

Mức độ càng trở lên nặng hơn khi tình trạng mất răng càng lâu. Nghiêm trọng nhất có thể kể đến đó là hiện tượng quai hàm bị mỏng và võng thấp khiến cho khuôn mặt của bạn bị già xấu đí trông thấy.

Tham khảo giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp.

Cách khắc phục mất răng lâu năm

Rất nhiều các khách hàng đã để tình trạng mất răng lâu năm mới đi tìm đến các trung tâm nha khoa để nhờ phục hình lại. Nếu như bạn muốn trồng răng implant thì cần được kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xương hàm và sự di răng cụ thể.

Để đảm bảo chính xác nhất tình trạng răng hiện tại của bạn ra sao các bác sỹ sẽ tiến hành chụp phim để phân tích tình trạng xương hàm, tính toán thật kỹ lưỡng độ cao cũng như mật độ xương sao cho cụ thể để biết được có nên phục hình răng hay không.

Phương pháp trồng răng implant – Khắc phục tình trạng mất răng lâu năm tốt nhất

Bác sỹ thăm khám kiểm tra trước khi tiến hành trồng răng implant

Nhiều trường hợp độ di răng nặng nề cũng như khoảng trống mất răng lâu năm đã quá chật hẹp. Lúc này bạn cần đeo các khí cụ đẩy răng một thời gian để ổn định lại các răng bị xô lệch về các vị trí cũ giúp nới rộng các khoảng trống mất răng.

Phương pháp cấy ghép răng implant sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những mối lo về răng miệng cho bạn mang lại hiệu quả dài lâu. Xương hàm của bạn sẽ hoàn toàn ổn định, không lo bị tiêu xương về sau nên những chiếc răng sẽ bền chắc hơn.

Nhìn chung việc khắc phục tình trạng mất răng lâu ngày khá lan rải, phức tạp. Tốt nhất bạn nên tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt tránh để lại hậu quả nghiêm trọng.

Nếu như còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp tại:

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Cơ sở 3: số 264 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 46 11 99.

Xem thêm: Dòng răng Implant Hàn Quốc có tốt không?

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz