Người không… răng

Người không răng bẩm sinh có thêm hy vọng về một hàm răng chắc khỏe với cam ghep rang implant. Công nghệ nha khoa hiện đại giúp bạn giải quyết mọi khiếm khuyết về răng miệng thậm chí là khi không có răng.

Phương pháp cắm ghép implant dành cho người không răng

Khi sinh ra ai cũng có răng dù xấu dù đẹp để đảm bảo chức năng nhai. Nếu như răng xấu, khấp khểnh, răng hô, răng mọc lệch,… thì dù kém thẩm mỹ nhưng vẫn giúp cho bạn có thể thưởng thức được thức ăn. Nhưng cũng có những người không có răng bẩm sinh ở hàm răng sữa hoặc vĩnh viễn. Nguyên nhân thường là do bị rối loạn di truyền bẩm sinh. Trường hợp anh B.Q.L ở Biên Hòa là một trong những ca mắc không có răng bẩm sinh phức tạp.

  1. Không răng bẩm sinh là ca bệnh hiếm gặp

Giải pháp cho những người mắc bệnh không răng bẩm sinh đó là cam ghep rang implant. Kỹ thuật này khá phức tạp nhưng có tỷ lệ thành công cao. Đồng thời sau khi cấy ghép thì người bệnh sẽ có răng dùng được ngay. Nếu biết cách chăm sóc thì sau khi trồng răng implant có thể cho độ bền vĩnh viễn như răng thật.

Phương pháp cắm ghép răng Implant dành cho Người không... răng

Cắm ghép răng Implant chi người không răng bẩm sinh

  1. Dấu hiệu của bệnh không răng bẩm sinh

Hội chứng không răng bẩm sinh rất nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy cần phát hiện sớm và điều trị để có kết quả tốt hơn. Đặc điểm dễ nhận biết của bệnh này là bệnh nhân ít tóc, không có tuyến bã nhờn và mồ hôi. Quan sát bên ngoài thì có biểu hiện như mũi lõm, môi trề, mắt nhô, má hốc, da quanh mắt nhăn nheo. Trong miệng bệnh nhân không có hoặc mất hoàn toàn răng sữa hay răng vĩnh viễn, răng quá thưa, ổ răng kém phát triển. Người bệnh cũng có dấu hiệu giảm tuyến nước bọt dẫn đến môi khô và nứt nẻ.

Phương pháp cắm ghép răng Implant dành cho Người không... răng

Thăm khám bác sĩ đối với trẻ nhỏ để phát hiện ra bệnh về răng sớm

Những bố mẹ đang nuôi con nhỏ cần theo dõi nhất là giai đoạn bé đang mọc răng. Nếu thấy các dấu hiệu bất thường trên hoặc bé chậm mọc răng so với bạn bè cùng trang lứa thì cần đưa bé đến các trung tâm nha khoa để thăm khám. Bệnh không răng bẩm sinh được phát hiện càng sớm thì tỷ lệ điều trị thành công cũng càng cao hơn.

  1. Điều trị bệnh không răng bẩm sinh

Việc điều trị cho người bệnh không răng bẩm sinh khá phức tạp nhưng không phải là không thực hiện được. Tại Việt Nam cũng đã có nhiều bệnh nhân điều trị thành công. Tuy nhiên điều trị bệnh này không có thời gian xác định, có thể kéo dài nên phát hiện sớm thì sẽ tốt và an toàn hơn.

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, điều trị bệnh lý trước sau đó tiến hành cam ghep rang implant. Implant răng có thể chi phí cao hơn nhưng lại là giải pháp tốt cho độ bền răng vĩnh viễn nên trồng răng sứ implant giá bao nhiêu cũng đừng quá lo lắng.

Giải pháp hoàn hảo nhất cho bệnh nhân không răng bẩm sinh đó là cam ghep rang implant. Hãy sớm thực hiện để hàm răng chắc khỏe mơ ước sẽ là của bạn nhé.

Xem thêm: Kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật chỉnh xương mặt hàm

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 097 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz