Phòng khám nha khoa nào tốt ở Hà Nội

Phòng khám nha khoa nào tốt ở Hà Nội

Phòng khám nha khoa nào tốt ở hà nội luôn là điều trăn trở của bệnh nhân. Nha khoa Quốc tế Việt Pháp với nhiều ưu điểm nổi bật có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  1. Đội ngũ y bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm

Các chuyên gia nha khoa luôn khuyên rằng khi tìm dịch vụ nha khoa điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là trình độ của bác sỹ. Bác sỹ là người trực tiếp thăm khám và theo dõi phác đồ điều trị của bệnh nhân cũng chính là người quyết định sự thành công của ca điều trị. Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được đánh giá là phòng khám nha khoa uy tín tại hà nội bởi có đội ngũ y bác sỹ giỏi, chuyên sâu được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Mỗi bác sỹ lại chuyên sâu riêng về từng mảng riêng như: chuyên cấy ghép implant, thẩm mỹ răng, bọc răng sứ, điều trị bệnh lý,… Hơn nữa, đội ngũ nhân sự này lại rất giàu kinh nghiệm đã giúp bệnh nhân thực hiện hàng trăm ca điều trị thành công xuất sắc. Cùng với sự nhiệt tình, chu đáo những bệnh nhân tìm đến nơi đây luôn được chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất, cảm giác yên tâm và thoải mái hơn khi thực hiện thẩm mỹ nha khoa. Có lẽ chính sự chuyên nghiệp như vậy nên nơi đây mới nổi tiếng khắp nơi như một địa chỉ của dịch vụ cấy ghép implant hoàn hảo.

Phòng khám nha khoa nào tốt ở Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ đa dạng nhiều kinh nghiệm chuyên môn tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

  1. Cơ sở vật chất hiện đại

Không phải tự dưng khi có ai đó hỏi phòng khám nha khoa nào tốt ở hà nội người ta đã nghĩ ngay đến Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Ngoài nhân tố con người thì cơ sở vật chất hiện đại cùng máy móc tiên tiến nhất đã làm nên sự thành công của trung tâm nha khoa này, khiến nơi đây trở thành địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín với dịch vụ cấy ghép implant hoàn hảo.

Phòng khám nha khoa nào tốt ở Hà Nội

Cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho các bệnh nhân đến với nha khoa quốc tế Việt Pháp

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Tất cả những máy móc như máy chụp phim, CT, máy hấp,… đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Song song với điều đó thì trung tâm cũng luôn chú trọng đến việc đầu tư cho phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng vô trùng, tủ thuốc đầy đủ không kém gì dịch vụ nha khoa cao cấp nước ngoài. Đó là điều mà không phải phòng khám nha khoa uy tín tại hà nội nào cũng có được.

  1. Công nghệ điều trị tiên tiến

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp luôn là đơn vị tiên phong luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để điều trị và thẩm mỹ nha khoa. Nơi đây áp dụng công nghệ hiện đại nhất cho các dịch vụ như tẩy trắng răng, niềng răng, chụp răng sứ, cấy răng implant,…

Điển hình nhất là cấy ghép implant tại hà nội thì Nha khoa Quốc tế Việt Pháp luôn được nhiều người lựa chọn bởi luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu. Nếu như vẫn băn khoăn nên cấy ghép implant ở đâu thì bạn nên tham khảo dịch vụ tại nơi đây nhé.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền ? Bạn hãy tin tưởng rằng Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai muốn thẩm mỹ nha khoa mà vẫn băn khoăn phòng khám nha khoa nào tốt ở hà nội.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz