Nguyên nhân gì dẫn đến giá trồng răng implant đắt?

Trồng răng implant được xem là cách lựa chọn khá thông minh cho nhiều người giúp phục hình hoàn toàn những chiếc răng bị gãy, vỡ mất thẩm mỹ. Nhưng một hạn chế có thể thấy ngay là giá trồng răng implant khá đắt hơn so với những phương pháp thông thường khác. Tại sao vậy? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Trồng răng implant thực chất là gì?

Trồng răng implant là quá trình cấy ghép chân răng giả bằng titanium được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho các chân răng đã mất. Sau khi chân răng implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào bề mặt implant. Cuối cùng sẽ là một chiếc răng sứ có hình dáng, chức năng y như những chiếc răng thật của bạn được gắn chặt trên implant.

Nguyên nhân gì dẫn đến giá trồng răng implant đắt?

Nguyên nhân gì dẫn đến giá trồng răng implant đắt?

Trồng răng implant tại sao đắt?

Nhiều người khi có nhu cầu trồng răng implant thì đều choáng ngợp với mức giá khi phục hình. Vì nó khá đắt hơn so với những phương pháp khác. Điều này rất dễ hiểu thôi vì những lý do như sau:

1.Chất liệu tạo lên implant

Chất liệu tạo lên implant là titanium, là một chất liệu quý. Được sử dụng nhiều năm trong nha khoa với đặc tính rất nhẹ, cứng, độ bền chắc cao. Và điều đặc biệt hơn là không hề bị đào thải trong môi trường cơ thể với một thời gian khá dài.

Tham khảo thêm cấy implant bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

2.Trang thiết bị

Một yếu tố nữa không thể không kể đến đó chính là các trang thiết bị. Đây chính là công cụ hỗ trợ rất đắc lực giúp cho ca điều trị thành công. Một nha khoa uy tín với các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất thì tất nhiên giá trồng răng implant sẽ đắt là điều rất dễ hiểu.

Nguyên nhân gì dẫn đến giá trồng răng implant đắt?

Trồng răng implant đòi hỏi nha khoa phải có công nghệ cao

3.Đội ngũ các bác sỹ

Yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng đến giá trồng răng implant đó chính là các đội ngũ bác sỹ tại nha khoa đó như thế nào. Một nha khoa lớn, có tên tuổi, uy tín trên toàn thị trường thì tất nhiên đội ngũ các bác sỹ phải là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc trồng răng implant thì mới có đủ kỹ năng để giúp cho việc cấy ghép implant thành công.

Những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc tại sao trồng răng implant lại đắt. 

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: Trụ implant Slactive – Đỉnh cao của kỹ thuật làm răng implant

Hotline: 0967 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz