Lời khuyên hữu ích về cắm ghép implant

Những lời khuyên hữu ích về cắm ghép implant dưới đây sẽ góp phần giúp bạn có ca trồng răng implants thẩm mỹ, an toàn, hiệu quả như mong đợi lại không lo bị đau đớn.

Bác sỹ đưa ra lời khuyên khi đi cắm ghép Implant như thế nào ?

Cấy ghép implant được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp người bệnh có thể phục hồi lại răng đã mất. Phương pháp này khá phổ biến và được thực hiện ở nhiều trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng giúp bạn có được kết quả tốt mà ngược lại nhiều khách hàng lại gặp phải biến chứng như: viêm quanh trụ implant, implant bị lệch, răng mới khác màu,… Để giúp mọi bệnh nhân khi quyết định nha khoa thẩm mỹ an tâm hơn, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp dành cho bạn lời khuyên hữu ích.

Lời khuyên hữu ích về cắm ghép implant

Chọn phòng khám nha khoa bác sỹ có tay nghề cao

  1. Trồng răng implant tại bệnh viện uy tín

Kỹ thuật trồng răng implant là kỹ thuật khó đòi hỏi kinh nghiệm bác sỹ cũng như những kỹ thuật tiên tiến được áp dụng trong bệnh viện. Cấy răng implant trước tiên phải đảm bảo được thực hiện ở trong môi trường vô trùng khép kín. Vì vậy nếu như bạn chọn bệnh viện uy tín với đủ trang thiết bị hiện đại cần thiết sẽ giúp quá trình cấy ghép nhanh chóng, đảm bảo thành công và an toàn cho người bệnh.

Tại những bệnh viện uy tín sau khi thăm khám các chuyên gia nha khoa sẽ nghiên cứu và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất cho bệnh nhân. Với những ca cấy implant thông thường bác sỹ sẽ gây mê rồi mới cấy ghép implant để tránh đau đớn cho bệnh nhân. Còn với những trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương nặng thì phải ghép xương sau đó mới trồng răng implant được.

Những bệnh viện nha uy tín với các trang thiết bị hiện đại như: lò hấp dụng cụ hiện đại, rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ với nước sạch được xử lý bằng tia cực tím mới có thể đảm bảo cho quy trình trồng răng implant được an toàn.

Lời khuyên hữu ích về cắm ghép implant

Có đầy đủ trang thiêt bị cần thiết để thực hiện các ca khó

  1. Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng X quang 3D kỹ thuật số

Khi lựa chọn địa chỉ nha khoa làm implant ngoài việc tham khảo bảng giá trồng răng implant bạn nên tìm hiểu về những công nghệ và máy móc được ứng dụng trong trung tâm nha khoa đó. Đặc biệt là phải xem trung tâm đó có sử dụng máy kiểm tra cấu trúc xương hàm X quang 3D hay không. Bác sỹ cần phải sử dụng thiết bị này để kiểm tra cấu trúc xương hàm của bệnh nhân để đánh giá cấu trúc xương hàm, độ cứng và kích thước của xương. Có thể nói đây cũng là một trong những quy trình quyết định sự thành công của buổi phẫu thuật. Kiểm tra cấu trúc xương hàm không chính xác sẽ dẫn đến điều trị sai khiến xương hàm bị lệch sau cấy ghép.

  1. Giả định cấy ghép bằng phần mềm

Lời khuyên cho các bệnh nhân khi trồng răng implants đó là nên được giả định cấy ghép bằng phần mềm Simplant 3D từ những số liệu đã có từ máy X quang 3D. Phần mềm này sẽ mô phỏng lại vị trí cấy ghép và quy trình chuẩn xác trong không gian 3 chiều. Giả định cấy ghép giúp cho quy trình trồng implant thật diễn ra trơn tru hơn, tỷ lệ thành công cũng cao hơn.

Hy vọng những lời khuyên này sẽ hữu ích cho bệnh nhân khi muốn cấy ghép implant nha khoa. Chúc bạn sẽ thành công với cuộc thẩm mỹ nha khoa của mình.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz