Giới thiệu một phương pháp lấy cao răng hiện đại đáng để thử

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp đáng để thử bởi nó mang nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là phương pháp lấy cao răng hiện đại bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu phương pháp này qua bài viết dưới đây nhé!

Lấy cao răng hiện đại bằng máy siêu âm là gì?

Trước đây, lấy cao răng được thực hiện bằng các dụng cụ cầm tay, tức là bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng và dùng lực của tay để trực tiếp lấy đi những mảng bám cứng đầu trên răng. Phương pháp này có thể gây cảm giác đau khi thực hiện, ê buốt, chảy máu hoặc tổn thương tại nướu, lợi. Tình trạng này khiến nhiều người ám ảnh không dám lấy cao răng hoặc đi khám răng miệng thường xuyên.

Để khắc phục tình trạng trên, các phương pháp lấy cao răng hiện đại ra đời, đặc biệt phải kể đến công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm. Khi nghe tên gọi, chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc lấy cao răng bằng gì và thực hiện như thế nào khi tiến hành với công nghệ máy siêu âm.

Lấy cao răng bằng phương pháp hiện đại mới - Có đáng để thử không ?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại

Thực tế, đây là phương pháp sử dụng thiết bị máy siêu âm hiện đại trong quá trình lấy cao răng. Máy siêu âm có đầu gắn một đầu nhỏ rung theo tần số sóng siêu âm tạo ra sự rung nhẹ và nhanh theo tần số cho đầu lấy cao răng, đồng thời kết hợp với dòng nước sẽ loại bỏ các mảng bám cao răng, mảng bám và các vi khuẩn có hại trên răng một cách nhẹ nhàng. Công nghệ máy siêu âm là phương pháp lấy cao răng hiện đại nhất hiện nay.

Những ưu điểm của phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm

Thứ nhất: Phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm an toàn bởi sóng siêu âm rung nhẹ, lực tác động đến các mảng bám được kiểm soát nên không tác động đến răng và vùng nướu, loại bỏ các mảng bám một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng. Điều này hạn chế cảm giác đau buốt, chảy máu và tổn thương đến chân răng trong khi quá trình thực hiện. Với phương pháp này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề lấy cao răng có hại không.

Thứ hai: Với cơ chế cảm ứng điện từ của máy siêu âm có thể tự động xác định chính xác vị trí có cao răng. Sau khi xác định vị trí có cao răng, các sóng điện từ tổng hợp sóng điện từ, phân tích và xác định mức độ và các dạng cao răng. Sau đó đưa ra sóng rung phù hợp cho từng vị trí, nhẹ nhàng tác động trực tiếp đến các mảng bám và làm chúng tan rã, rời khỏi răng. Đặc biệt thiết kế đầu máy siêu âm có khả năng di chuyển linh hoạt đến mọi vị trí, ngóc ngách của răng để loại bỏ mảng bám, cao răng mà không gây tổn thương đến các vùng tiệm cận.

Lấy cao răng bằng phương pháp hiện đại mới - Có đáng để thử không ?

Loại bỏ các mảng bám bạn sẽ có một diện mạo mới cho hàm răng

Thứ ba: Phương pháp này còn được đánh giá cao bởi khả năng ngăn ngừa cao răng trở lại. Bước sóng siêu âm ngoài đưa ra những rung nhẹ loại bỏ cao răng còn có thể lấp đầy các lỗ li ti được sản sinh ra bởi lớp cao răng bám chắc trước đó, từ đó khôi phục bề mặt răng, giúp răng trắng bóng và hạn chế hình thành mảng bám cao răng.

Thứ tư: Thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm thời gian đáng kể so với phương pháp lấy cao răng cũ.

Thứ năm: Chi phí hợp lí và không cao hơn chi phí lấy cao răng bằng phương pháp thủ công quá nhiều.

Địa chỉ lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Hà Nội

Với những ưu điểm trên, phương pháp lấy cao răng hiện đại bằng máy siêu âm là phương pháp mà bạn nên thử dù chỉ một lần. Tuy nhiên, do đây là phương pháp hiện đại, yêu cầu máy móc công nghệ tiên tiến và kĩ thuật của bác sĩ cao nên không phải phòng khám nha khoa nào cũng có thể thực hiện. Tại Hà Nội, một địa chỉ lấy cao răng bằng máy siêu âm uy tín phải kể đến đó là Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt -Pháp.

Lấy cao răng bằng phương pháp hiện đại mới - Có đáng để thử không ?

Một phòng khám nha khoa hàng đầu với đầy đủ các trang thiết bị công nghệ mới

Tại Việt – Pháp không chỉ có thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến nhất mà còn quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nhờ đó đây trở thành sự lựa chọn hàng đầu với nhiều người khi gặp các vấn đề về răng miệng hay muốn thẩm mỹ răng.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về phương pháp lấy cao răng hiện đại hoặc các vấn đề răng miệng khác, vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để được tư vấn miễn phí.

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: Mất 3 răng

Hotline: 0967 46 11 99.

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz