Kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật chỉnh xương mặt hàm

Việc phẫu thuật chỉnh xương mặt hàm rất cần thiết cho những bệnh nhân có khuôn hàm không cân xứng. Với kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật chỉnh xương mặt hàm sẽ đem đến niềm hy vọng cho những bệnh nhân thiếu may mắn này.

Kỹ thuật mới trong phẫu thuật chỉnh xương mặt hàm

Không phải ai sinh ra cũng may mắn có được khuôn mặt cân xứng. Nhiều người bị những dị tật bẩm sinh như sứt môi, hở hàm ếch, hô và nhiều biến dạng xương khác nhau ở vùng hàm khiến cho khuôn miệng không cân xứng nhất là khi cười. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà điều đó còn ảnh hưởng nhiều đến chức năng nhai, phát âm khó khăn. Biết rằng phẫu thuật chỉnh xương hàm là cần thiết nhưng đây lại là kỹ thuật rất khó.

  1. Phẫu thuật chỉnh xương mặt hàm áp dụng cho trường hợp nào?

Những triệu chứng biến dạng xương hàm như vậy có thể từ khi mẹ mang thai, do tai nạn hoặc rối loạn tăng trưởng. Dù là nguyên nhân nào thì những dị tật đó cũng khiến cho người bệnh rất mặc cảm, mất tự tin và ngại giao tiếp. Tin vui cho các bệnh nhân là với kỹ thuật chỉnh xương hàm hiện đại mối lo lắng, mặc cảm của bạn sẽ sớm bị xóa bỏ. Chỉnh xương hàm sau đó implant răng là sự lựa chọn hợp lý bởi giá implant so với chất lượng khá hoàn hảo.

Kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật chỉnh xương mặt hàm

Implant răng là sự lựa chọn trong nhiều trường hợp

  1. Kỹ thuật tiên tiến chỉnh xương hàm hiện đại

Phẫu thuật chỉnh lại xương hàm là kỹ thuật chuyên sâu và khó trong răng hàm mặt. Bác sỹ thực hiện sẽ nghiên cứu và tìm giải pháp điều trị để sửa lại cấu trúc xương hàm giúp thay đổi hình dáng khuôn mặt hài hòa hơn. Thêm nữa, kỹ thuật tiên tiến này cũng điều chỉnh lại cung răng trên và dưới hài hòa hơn giúp cải thiện chức năng nhai và nụ cười thêm duyên dáng. Ca phẫu thuật thành công có thể giúp thay đổi vẻ đẹp khuôn mặt toàn diện khiến cho chính bản thân người bệnh cũng phải ngỡ ngàng.

Kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật chỉnh xương mặt hàm

Kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật chỉnh xương mặt hàm

Có một điều đáng lưu tâm là những người bị xương hàm không cân xứng rất nôn nóng để thực hiện phẫu thuật với giấc mơ có được vẻ đẹp toàn diện tự tin hơn. Có lẽ là do họ đã sống trong hình dáng xấu xí quá lâu. Nhưng “dục tốc bất đạt” cái gì cũng phải có thời gian huống chi là việc quan trọng như phẫu thuật thẩm mỹ. Quá vội vàng có thể xảy ra biến chứng trong phẫu thuật hoặc hậu quả ảnh hưởng tới sức khỏe về sau. Dù kỹ thuật hiện đại đến mấy cũng chỉ giúp bạn an toàn và tỷ lệ thành công cao hơn. Một ca phẫu thuật chỉnh xương hàm kéo dài hàng năm để đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ và an toàn. Sau khi chỉnh xương hàm bạn có thể được bác sỹ nha khoa tư vấn implant răng để có hàm răng đẹp khỏe trọn vẹn hơn.

Tin rằng với kỹ thuật chỉnh xương hàm tiên tiến cùng những công nghệ nha khoa hiện đại được ứng dụng thì mọi khiếm khuyết về răng miệng đều có thể khắc phục. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

Xem thêm: Cấy ghép răng cho người bị cao huyết áp

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz