Kỹ thuật cấy ghép implant nào được áp dụng tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp?

Ngày nay việc phục hồi lại những chiếc răng đã mất không còn là điều đáng lo ngại nữa. Với sự phát triển không ngừng trong ngành nha khoa như hiện nay sẽ đánh tan nỗi lo mất răng cho nhiều người, trả lại một hàm răng đều đặn, chắc khỏe. Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại, mang lại sự hiệu quả nhanh chóng, độ bền chắc cao, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép răng implant là một trong những phương pháp phục hình cho những chiếc răng đã mất với đầy đủ các thân và chân răng. Bằng cách cấy ghép các trụ kim loại được tạo từ chất liệu titan cao cấp vào trong xương hàm tại các vị trí mất răng đồng thời phục hình răng sứ lên trên tạo tính thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật cấy ghép implant nào được áp dụng tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp?

Trụ implant thay thế cho các chân răng đã mất

Cấu tạo răng implant bao gồm những gì?

+ Trụ titan: Là một trụ nhỏ được làm từ chất liệu titanium có cấu tạo như một chân răng, có hình dạng hình trụ hoặc thon. Bề mặt có các vòng xoáy liên tục xuôi chiều, bề mặt implant được xử lý sao cho khả năng tế bào xương đến việc tích hợp xảu ra nhanh nhất cà chắc chắn nhất. Trụ implant này sẽ được bác sỹ cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, đóng vai trò  y như một chiếc chân răng.

+ Khớp nối (abutment ): Đây chính là phần kết nối giữa trụ implnat và các mão sứ bên trên có tính chất giống một cùi răng thật. Khớp nối có hình trụ gồm 2 đầu, đầu dưới được thiết kế sát với miệng của trụ titan, còn đầu trên sẽ được gắn chặt vào các mão răng sứ.

Kỹ thuật cấy ghép implant nào được áp dụng tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp?

Cấu tạo hoàn chỉnh của một răng implant

+ Mão răng: Mão răng có màu sắc, hình thể, chức năng, kích thước y hệt như những chiếc răng đã mất. Chất liệu tạo lên mão răng sứ này có thể là kim loại hoặc sứ. Mão răng được gắn vào trụ abutment, là giai đoạn cuối cùng của phương pháp cấy ghép răng implant.

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Kỹ thuật cấy ghép răng tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Chỉ vừa mới xuất hiện trên thị trường một vài năm trở lại đây nhưng phương pháp cấy ghép răng implant đã nhanh chóng thu hút được số lượng khách hàng quan tâm rất lớn. Vì khi sử dụng phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được những chiếc răng đã mất, đảm bảo độ thẩm mỹ cao cũng như chức năng vượt trội về hàm răng chắc khỏe, lâu bền.

Hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng công nghệ cấy ghép răng implant hiện đại nhất. Được bao gồm các bước cơ bản nhất nhau sau:

+ Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp xquang

+ Bước 2: Đặt hẹn cấy ghép răng implant

+ Bước 3: Tiến hành cấy ghép răng implant

+ Bước 4: Phục hình tạm thời trong khi chờ lành vết thương

+ Bước 5: Tái khám sau khi cấy ghép răng implant

+ Bước 6: Phục hình răng sứ trên trụ implant

Việc tuân thủ các bước theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế phê chuẩn sẽ cho ta một ca điều trị hiệu quả hơn, rút ngắn tối đa thời gian phục hình, nhanh chóng, an toàn, bền lâu.

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc công nghệ trồng răng implant tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz