Kỹ thuật “All on 4” giúp tiết kiệm chi phí cấy ghép implant

“All on 4” là kỹ thuật phục hình răng toàn hàm trên hoặc toàn hàm dưới chỉ với 4 trụ implant ở mỗi hàm.

“All on 4” được đánh giá là một trong những kỹ thuật hiện đại trong phục hình răng. Nhờ nó mà ước mơ có một hàm răng đẹp có tính thẩm mỹ cao thành hiện thực với một khuôn hàm cân đối, hài hòa cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

Tại sao trồng răng implant “All on 4” lại tiết kiệm chi phí tối đa

Trương hợp bị mất răng toàn hàm, lựa chọn tốt nhất là làm răng implant. Tuy nhiên, chi phí của phương pháp này tương đối cao. Khi mất răng toàn hàm bạn sẽ phải cắm toàn bộ implant. Khi trồng răng implant “All on 4” ra đời, bác sỹ chỉ cần cắm 4 trụ implant là bạn có thể có một hàm răng đẹp và tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí.

Kỹ thuật “All on 4” giúp tiết kiệm chi phí cấy ghép implant

Kỹ thuật “All on 4” cấy 4 trụ implant trên hàm

Rất nhiều người khi mất hàm đã chọn phương pháp làm hàm giả tháo lắp và cấy ghép implant. Và phương pháp làm hàm giả tháp lắp được phần đông các khách hàng lựa chọn vì chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, phương pháp này lại mang đến rất nhiều những bất tiện không chắc chắn, phát sinh thêm rất nhiều các bệnh lý…Phương pháp cấy ghép implant lại tốn chi phí cao, sẽ không thích hợp cho những điều kiện kinh tế trung bình.

Tham khảo chi phí cắm implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Kỹ thuật “All on 4” ra đời khắc phục hoàn toàn những hạn chế so với những phương pháp khác

Phương pháp “All on 4” ra đời nhằm mang lại hiệu quả cao cũng như sự tiện lợi hơn cho bệnh nhân. Hơn nữa nó còn giúp tiết kiệm ½ chi phí so với cấy ghép Implant thông thường. Đây là kỹ thuật hiện đại nhất trong chỉnh nha chỉ sử dụng 4 Implant cố định vào 4 vị trí khác nhau để giúp tái tạo toàn hàm. Những vùng không gắn Implant sẽ được dán cầu răng sứ cố định. Từ đó đem đến sự cứng cáp, chắc chắn, thuận tiện hơn.

Kỹ thuật “All on 4” giúp tiết kiệm chi phí cấy ghép implant

Kỹ thuật “All on 4” giúp cho hàm răng đẹp tự nhiên

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật “All on 4”

So với phương pháp cấy ghép implant truyền thống không mang lại hiệu quả cao nhất cũng như tốn rất nhiều chi phí. Kỹ thuật “All on 4” ra đời có thêm rất nhiều các ưu điểm lớn như:

+ Cần cấy rất ít implant vào những vị trí mất răng

+ Ít phải nâng xoang ghép xương

+ Rút ngắn tối đa thời gian khi thực hiện

+ Tránh gây đau đớn cho bệnh nhân trong suốt ca điều trị…

Phương pháp này sử dụng các mối nối, răng sứ giả khi cần có thể hoàn toàn tháo ra để sửa chữa hoặc vệ sinh định kỳ mà không phải phá bỏ, không ảnh hưởng đến implant cũng như niêm mạc của bệnh nhân.

Bạn hoàn toàn có thể về nhà ăn uống, sinh hoạt như bình thường mà không cần phải kiêng khem như khi sử dụng các phương pháp cũ kỹ trước.

Tại phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang là một trong những cơ sở tiên phong kỹ thuật  cấy ghép implant “ All on 4” tại Việt Nam. Với đội ngũ các bác sỹ trình độ tay nghề cao, máy móc thiết bị hiện đại, áp dụng các phương pháp mới nhất. Chắc chắn mang mại cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm: Cải thiện hiện tượng móm do mất răng do mất răng bằng cấy ghép Implant

Nếu như bạn còn có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nữa tại

Cơ sở 1: số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Cơ sở 3: sô 262, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc hotline: 0967 46 1199.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz