Implant vùng thẩm mỹ – Kỹ thuật làm hài lòng tất cả mọi người

Ghép răng implant làm sao để thành công là mối quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. Làm sao không lo lắng được khi implant thẩm mỹ là một kỹ thuật khó thách thức chuyên gia.

Implant vùng thẩm mỹ – Phương pháp hiện đại nhất hiện nay

Implant vùng thẩm mỹ là một kỹ thuật phục hình răng không hề dễ ngay cả với những chuyên gia chuyên thẩm mỹ nha khoa. Ca phục hình thành công phải đạt được sự tích hợp xương và implant cho sức nhai tốt mà cũng phải đem lại vẻ thẩm mỹ tự nhiên như răng thật. Theo một số khảo sát thì đa số các ca implant đều thành công về mặt tích hợp xương nhưng lại thất bại về mặt thẩm mỹ.

  1. Vì sao implant vùng thẩm mỹ lại là kỹ thuật thách thức các chuyên gia

Kỹ thuật trồng răng implant khó bởi cần phải khoan trụ implant vào xương răng để tạo thành chân răng như răng thật. Không phải bác sỹ nha khoa nào cũng có thể thực hiện được cấy ghép implant. Ngoài kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sỹ thì cơ sở vật chất và máy móc cũng đóng vai trò quan trọng để ca phục hình thành công. Theo nghiên cứu của một số chuyên gia tại Mỹ nơi có nền nha khoa hiện đại thì với cơ sở vật chất hiện đại, bác sỹ giỏi nhưng tỷ lệ thất bại của phục hình implant vẫn lên tới 42 %. Vì vậy mà điều trị theo phương pháp implant vẫn là một kỹ thuật thách thức các chuyên gia.

Implant vùng thẩm mỹ

Kỹ thuật trồng răng implant đòi hỏi kỹ thuật cao

  1. Biểu hiện của nha khoa implant vùng thẩm mỹ không thành công

Giá cấy ghép răng implant không phải là nhỏ so với các phương pháp khác nhưng vẫn có trường hợp không thành công. Chính vì vậy bạn cần nắm được những biểu hiện của phục hình nha khoa implant thất bại để có phương hướng thích hợp điều trị.

– Một trong những trường hợp nguy hiểm nhất là tụt nướu khiến cho trụ implant bị lộ ra ngoài. Điều này khiến cho bệnh nhân càng mất tự tin không dám thoải mái cười sau khi cấy ghép răng.

– Lộ tam giác đen giữa các kẽ răng. Điều này cũng khá hay phổ biến do trình độ thẩm mỹ kém không tạo được đường gai giữa nướu và răng.

Implant vùng thẩm mỹ

Tay nghề bác sỹ không cao dẫn đến tụt nướu, đen viền lợi

Chính vì vậy sau khi cấy ghép răng implant bệnh nhân cần phải chú ý theo dõi. Nếu thấy đau nhức quá mức hoặc gặp phải những biểu hiện trên thì phải nhanh chóng tới cơ sở đã tiến hành nha khoa thẩm mỹ hoặc trung tâm nha khoa thẩm mỹ để thăm khám, tư vấn và có biện pháp khắc phục phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là cấy ghép răng implant, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đã thực hiện hàng trăm ca implant với hiệu quả thẩm mỹ tốt đem đến nụ cười cho khách hàng. Nha khoa implant là kỹ thuật khó thách thức chuyên gia nhưng với chuyên môn cao, am hiểu giải phẫu thẩm mỹ cùng máy móc hiện đại nhất, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp có tỷ lệ thành công cao về thẩm mỹ implant vừa đảm bảo chức năng nhai lại đem lại vẻ thẩm mỹ.

Implant thực sự là kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ thách thức chuyên gia. Nhưng đừng lo lắng bởi Nha khoa Quốc tế Việt Pháp sẽ giúp bạn thành công.

Xem thêm: Lý do cần trồng răng implant để phục hồi răng đã mất

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz