Implant- Giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn

Phục hình hoàn toàn cho những chiếc răng đã mất bằng phương pháp trồng răng Implant đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người. Nhằm giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đặn, trắng sáng như mơ.

Những điểm mạnh của giải pháp trồng implant răng giả cố định vĩnh viễn

Cấu tạo của Implant

Một phần trụ Implant gồm 3 phần chính:

+ Trụ Titan:  Là một trụ nhỏ được làm từ chất liệu titanium với tính chất giống y như những chiếc răng thật. Được gắn cố định vào xương hàm nơi mà những chiếc răng của bạn bị mất.

+ Khớp nối: Là một chốt nối hình trụ có 2 đầu, dùng để nối trụ titan với mão răng sứ phía trên, mang tính chất gần giống như cùi răng thật

+ Mão răng: Là một chụp có lõi rỗng có chức năng úp sát vừa khít lên đầu các khớp nối. Mão răng có hình dáng, màu sắc y như những chiếc răng thật.

Implant- Giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn

Cấu tạo của một implant răng hoàn chỉnh

Ưu điểm của trồng răng Implant

So với một số phương pháp cũ khác thì cấy ghép Implant khắc phục được hết những hạn chế còn thiếu sót mà phương pháp khác đang mắc phải. Nó bao gồm rất nhiều các ưu điểm vượt trội như sau:

+ Tuổi thọ khá cao, có thể tồn tại được vĩnh viễn nếu như bạn có chế độ chăm sóc, bảo vệ răng khoa học

+ Kỹ thuật làm răng Implant không hề gây ảnh hưởng gì đến những chiếc răng xung quanh

+ Mang tính thẩm mỹ cao

Implant- Giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn

Giải pháp trồng implant răng mang lại tính thẩm mỹ cao

+ Đảm bảo chức năng nhai ăn y như những chiếc răng thật của bạn

+ Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, răng bị xô lệch

+ Việc vệ sinh răng miệng được tiện lợi, dễ dàng hơn

+ Cải thiện phát âm

+ Không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn

Xem thêm: cấy implant bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Ai nên trồng răng Implant để mang lại hiệu quả cao?

Hầu như những trường hợp vì một lý do nào đó mà mất một hay nhiều răng thì đều có thể sử dụng được phương pháp này. Nhằm mang lại một hàm răng chắc khỏe tự nhiên y như những chiếc răng thật cả về độ thẩm mỹ cũng như chức năng nhai ăn.

Implant- Giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn

Trong trường hợp mất răng có thể tiến hành cấy ghép răng implant

Một số đối tượng đặc biệt lưu ý khi sử dụng phương pháp trồng răng Implant

Tuy rằng phương pháp này rất hữu hiệu cho những trường hợp mất răng nhưng một số đói tượng trước khi quyết định phục hình cần nghe theo một số những ý kiến  của bác sỹ như:

+ Trẻ em đang lớn, xương chưa phát triển hết: Tuổi đang lớn  là giai đoạn phát triển của xương hàm mặt nên có thể không cấy ghép răng ở những vị trí  răng nhai trong giai đoạn này.

+ Xương không đủ dầy: Giống như xây nhà hay làm móng vậy sẽ khó thực hiện được nếu như chỗ đất không có hoặc chất lượng tồi. Trong trường hợp này cần phải cấy ghép xương trước khi tiến hành cấy ghép răng

+ Bệnh nhân có nguy cơ tim mạch: Những bệnh nhân có bệnh lý về tim mạch tốt nhất nên thông báo trước tình trạng đó của mình cho bác sỹ để điều trị cũng như có liệu trình hợp lý, đảm bảo an toàn

Trồng răng giả cố định vĩnh viễn bằng Implant là một trong những kỹ thuật hiện đại. Do đó đòi hỏi đội ngũ các bác sỹ tay nghề cao, kiến thức chuyên môn cao. Vì vậy trước khi có quyết định trồng răng bạn nên chú ý điều này.

Nếu như còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia sẽ chia sẻ tận tình hơn cho các bạn để mang lại hiệu quả cao nhất.

>>> 3 lời khuyên hữu ích từ bác sỹ về cấy ghép implant

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz