Giải đáp thắc mắc công nghệ trồng răng implant tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Sự ra đời của công nghệ trồng răng implant là sự thành công lớn trong ngành nha khoa giúp xóa bỏ nỗi lo mất răng cho nhiều người. Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cũng đang áp dụng công nghệ trồng răng implant siêu vượt trội này. Nhiều khách hàng vẫn còn hơi mông lung và chưa hiểu hết đã gửi các câu hỏi về cho chúng tôi. Vậy bài viết ngày hôm nay Nha Khoa xin giải đáp hết các thắc mắc cho các bạn.

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Nhiều khách hàng lo sợ răng trồng răng implant sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các răng còn lại. Vậy thực hư trồng răng implant có nguy hiểm không? Trồng răng implant mang lại khả năng phục hình răng cao và những đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phải thật tốt. Đội ngũ các bác sỹ phải có trình độ chuyên môn cao cũng như nắm bắt được cấu trúc răng một cách chính xác nhất.

Giải đáp thắc mắc công nghệ trồng răng implant tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Trồng răng implant đòi hỏi nha khoa cần có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm

Trồng răng implant sẽ không hề nguy hiểm nếu như tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín, có tên tuổi trên thị  trường. Chính vì vậy mà trước khi quyết định phục hình răng bạn nên tìm hiểu thật kỹ nha khoa đó. Xem đội ngũ các bác sỹ tại đó ra sao, họ áp dụng những phương pháp nào…

Vậy trồng răng impalnt có đau không?

Trồng răng implant có đau không là những đắn đo nhiều bệnh nhân đang muốn biết. Vì tâm lý chung ai cũng sợ đau, lo sợ không biết các bác sỹ sẽ làm gì trên cơ thể của mình. Thực tế trồng răng implant đau hay không phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố.

Giải đáp thắc mắc công nghệ trồng răng implant tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Bác sỹ tiến hành tiêm thuốc tê trước khi trồng răng implant

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp trồng răng implant hoàn toàn không đau. Bởi khi tiến hành trồng răng implant đã được đội ngũ các bác sỹ tiêm thuốc tê tại các vùng cần cấy ghép răng nên bạn sẽ không phải chịu bất cứ sự đau đớn nào. Nhiều trường hợp bệnh nhân cảm thấy hồi hộp cũng như lo lắng, sợ hãi thì bác sỹ sẽ tiêm thêm thuốc an thần cho bạn để bạn thoải mái hơn.

Sau mỗi giai đoạn trồng răng implant thì người bệnh sẽ cảm thấy hơi khó chịu. Điều này không thể tránh được, nếu như bệnh nhân cảm thấy đau quá nha sỹ có thể kê thêm  một vài toa thuốc an thần để giúp giảm đau xuống thấp nhất.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Công nghệ trồng răng implant mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng công nghệ trồng răng implant hiện đại nhất mang đến hiệu quả phục hình rất cao.

+ Kỹ thuật implant 4S hỗ trợ khả năng tích hợp xương nhân tạo tốt nhất cũng như thúc đẩy làm lành các vết thương một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn là với phương pháp này không cần phải tách nướu khi trồng trồng răng implant.

Giải đáp thắc mắc công nghệ trồng răng implant tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Trồng răng implant giúp tích hợp xương nhanh hơn

+ Trụ implant rất vững chắc không những giúp cho các thân răng sứ mà còn hỗ trợ lực nhai rất lớn, bạn có thể cảm biến thức ăn, nhai ăn y như những chiếc răng thật

+ Răng đẹp tự nhiên và tương đối bền chắc theo thời gian

Chắc chắn những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp trồng răng implant rất hiện đại và hiệu quả này rồi chứ. 

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:  Nguy hiểm tiềm ẩn khi lựa chọn trồng răng implant giá rẻ

Hotline: 0967 46 11 99

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz