Tư vấn về cấy ghép implant

Kiến thức về quy trình trồng răng implant của Nha Khoa Việt Pháp

Cấy ghép Implant là một trong những phương pháp phục hình lại hàm răng hiện đại nhất hiện nay. Tại nhiều cơ sở phòng khám nha khoa hiện nay đã bắt đầu áp dụng công nghệ cấy ghép Implant mới nhất này. Nha khoa quốc tế Việt Pháp tự hào là phòng khám đi đầu tiên phong trong việc triển khai công nghệ cấy ghép Implant tại Hà Nội.

Chính vì vậy, các tin tức mà Nha khoa quốc tế Việt Pháp đưa ra hoàn toàn với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mà chúng tôi đã tích lũy được trong quá trình triển khai công nghệ cấy ghép implant.

Những kiến thức, tin tức về dịch vụ cấy ghép implant nha khoa là vô cùng cần thiết và bổ ích với những ai đang có những thắc mắc nghi vấn mà chưa có lời giải đáp cụ thể.

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp

Làm răng sứ không còn xa lạ gì đối với nhiều người nữa, nhất là những khách hàng có nhu cầu làm thẩm mỹ răng. Tuy nhiên làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp, đây là vấn đề được rất nhiều khách …
niềng răng không mắc cài là gì

Niềng răng không mắc cài là gì?

Nhắc đến niềng răng chắc hẳn ai cũng nghĩ đến phương pháp niềng răng truyền thống có mắc cài, nhờ sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện nay có phương pháp niềng răng không mắc cài ra đời. Niềng răng …