Implant Weego – Công nghệ cấy ghép Implant kín trong nha khoa

Implant weego là công nghệ cấy ghép implant kín tiên tiến trong nha khoa. Công nghệ này áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất hứa hẹn sẽ đem lại cho bệnh nhân hàm răng chắc khỏe bền lâu.

Công nghệ cấy ghép Implant kín trong nha khoa

Khi răng vĩnh viễn mọc lên nhưng do tai nạn hay bệnh lý về răng miệng nào đó khiến chúng mất đi thì chắc chắn răng sẽ không mọc lại được nữa. Hoặc cũng có những người bị mắc chứng bệnh không răng bẩm sinh. Nếu như răng không được trồng lại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sức khỏe của bệnh nhân. Đối với người mất răng thì implant nha khoa được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả bền lâu với tỷ lệ thành công cao.

Hậu quả của việc mất răng

– Hậu quả tại chỗ: Tham khảo từ những phòng khám trồng răng implant tại hà nội các chuyên gia nha khoa cho biết rằng mất răng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe răng miệng. Khi bị mất răng các răng bên cạnh sẽ có xu hướng xô lệch vào khoảng răng bị trống lâu ngày sẽ dẫn đến thưa răng. Hình dạng khuôn mặt bệnh nhân có thể thay đổi theo hướng xấu như móm, nhăn nheo già đi rõ rệt. Ngoài ra mất răng cũng là nguyên nhân tiềm ẩn gây nên những bệnh lý như sâu răng, nha chu,…

Implant Weego - Công nghệ cấy ghép Implant kín trong nha khoa

Implant Weego – Công nghệ cấy ghép Implant kín trong nha khoa

– Hậu quả toàn thân: Khi bị mất răng việc tiêu hóa thức ăn có thể bị rối loạn do hàm nhai kém. Các răng còn lại phải đảm nhiệm chức năng nhai nhiều hơn nên nhanh mòn, dễ nghiêng ngả. Ngoài ra thì mất răng còn có thể là nguyên nhân dẫn đến rối loạn khả năng phát âm và hô hấp.

Công nghệ cấy răng khép kín implant weego

Quá nhiều hệ lụy của việc mất răng khiến cho người bệnh luôn khó chịu. Giải pháp hoàn hảo nhất cho người bị mất răng đó là thực hiện cấy ghép implant. Trồng răng implant weego ra đời giúp cho những bệnh nhân có thêm hy vọng hơn. Implant weego là công nghệ trồng răng mới được cải tiến từ tập đoàn Biotech Dental France. Tập đoàn này rất nổi tiếng trong giới nha khoa với kinh nghiệm trên 30 năm sản xuất implant.

Implant Weego - Công nghệ cấy ghép Implant kín trong nha khoa

Implant Weego – Công nghệ cấy ghép Implant kín trong nha khoa

Implant weego có nhiều cải tiến vượt trội hơn hẳn so với công nghệ cũ như: thiết kế ren liên tục, vật liệu chế tác từ titan 4 B cao cấp, đầu hình cầu không gây tổn thương cho xương răng khi cấy ghép, bề mặt xử lý bằng SLA đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương. Đặc biệt với kỹ thuật kín giúp vô trùng phương pháp này giúp tránh vi khuẩn xâm nhập khi phục hình implant. Với những ưu điểm nổi bật này hứa hẹn rằng kỹ thuật implant weego sẽ dễ đạt được thành công hơn.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu thực sự không cần lo ngại bởi với kỹ thuật implant weego không chỉ phục hình nha khoa thành công mà còn cho độ bền gần như vĩnh viễn. Với những ưu điểm vượt trội tin rằng implant weego luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Xem thêm: Yếu tố quyết định khi cấy ghép Implant

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz