Có nên trồng răng implant trong giai đoạn đang cho con bú không?

Trồng răng implant là  một trong những biện pháp giúp phục hồi những chiếc răng đã mất hữu hiệu nhất được các chuyên gia trong ngành nha khoa đánh giá cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đủ điều kiện tiến hành được. Nhiều bà mẹ khi đang mang thai hoặc đang cho con bú cũng muốn khắc phục tình trạng răng của mình. Vậy có nên trồng răng implant trong giai đoạn cho con bú không? Thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết ngay sau đây.

Trồng răng implant thực chất là gì?

Trồng răng implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế những chiếc răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ được làm bằng titanium giúp nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm răng giả được đặt trong xương hàm thông qua hình thức phẫu thuật. Đây được coi là một trong những công cụ hữu ích nhất thay thế cho những chiếc răng đã mất. Sau đó sẽ gắn răng sứ giống y chang như chiếc răng thật của bạn để đảm bảo tính thấm mỹ cũng như chức năng nhai ăn tốt hơn.

Có nên trồng răng implant trong giai đoạn đang cho con bú không?

Trồng răng implant để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai tốt hơn

Phụ nữ đang cho con bú có nên trồng răng implant không?

Thông thường phương pháp trồng răng implant sẽ được áp dụng trong tất cả các trường hợp mất răng. Tuy nhiên đối với những phụ nữ sau sinh, nhất là đang trong thời kỳ cho con bú việc trồng răng implant sẽ được các bác sỹ khuyến cáo như sau:

Phụ nữ sau khi sinh thường thì tình trạng sức khỏe còn yếu. Nhất là lại đang trong giai đoạn cho con bú nên những tác động trực tiếp đến có thể nhất là với răng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến  sức khỏe của mẹ sau này. Trong quá trình trồng răng implant bác sỹ sẽ sử dụng đến thuốc tế để giảm đau đớn trong suốt quá trình điều trị nếu như các bà mẹ trồng răng rất có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sữa mẹ.

Tham khảo cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Có nên trồng răng implant trong giai đoạn đang cho con bú không?

Phụ nữ đang cho con bú sức khỏe không đảm bảo nên cân nhắc lại khi trồng răng implant

Chính vì vậy mà đối với những trường hợp này tốt nhất bạn nên tìm hiểu thông tin tư vấn của bác sỹ tại trung tâm để biết thêm thông tin cũng như lời tư vấn hữu ích giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất.

Hãy để đội ngũ các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thăm khám toàn bộ tình trạng răng của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm kết hợp với công nghệ tiến tiến nhất chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp tại:

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 46 11 99.

Xem thêm: Người cao tuổi nên lựa chọn phương pháp phục hình răng nào?

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz