Có bắt buộc phải gây tê khi làm răng implant hay không?

Có bắt buộc phải gây tê khi làm răng hay không?

Gây tê trong khi làm răng implant sẽ giúp bạn cảm thấy không bị đau đớn khi thực hiện. Tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân bà bác sỹ sẽ có những quyết định có gây tê hay không.

Làm răng implant là gì?

Làm răng implant hay còn gọi là trồng răng implant. Đây là giải pháp giúp phục hồi tất cả những chiếc răng đã mất nhằm đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như chức năng nhai ăn hàng ngày được thuận lợi hơn.

Implant chính là một trụ nhỏ được làm từ chất titanium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật. Là một công cụ hữu ích thay thế hoàn toàn những chân răng đã mất. Sau đó sẽ gắn răng sứ lên trên giống y chang những chiếc răng thật.

Có bắt buộc phải gây tê khi làm răng implant hay không?

Trụ Implant có cấu tạo đặc biệt để có thể tích hợp với nướu trong thời gian nhanh nhất

Làm răng implant có cần phải gây tê hay không?

Dù là giải pháp làm răng implant ngày nay đã có nhiều sự tiến bộ hơn nhưng nhìn chung vẫn cần có sự tác động trực tiếp vào các mô răng, sự tác động ấy không hề nhỏ, khiến cho bệnh nhân không tránh khỏi sự đau nhức, ê buốt làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khi phục hình làm giảm hiệu quả.

Chính vì thế mà các nha sỹ thường sẽ tiêm thuốc tê vào vùng răng cần thực hiện để nhằm đảm bảo tâm lý cho bệnh nhân yên tâm hơn, không còn cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình điều trị nữa.

Có bắt buộc phải gây tê khi làm răng implant hay không?

Trong trường hợp làm nhiều răng implant cùng một lúc sẽ cần tiêm thuốc tê

Đới với nhiều trường hợp làm răng implant cần phải cấy ghép nhiều trụ cùng 1 lúc thì bác sỹ sẽ chuyển từ chích thuốc tê sang gây mê cục bộ để đảm bảo an toàn hơn cho bệnh nhân.

Tìm hiểu giá cấy ghép implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Nha khoa nào làm răng implant không đau?

Tâm lý chung ai khi đến gặp bác sỹ cũng đều sợ đau đớn. Không biết rằng họ sẽ làm những gì trên người mình. Chính vì vậy mà trước khi quyết định đến nha khoa thẩm mỹ bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ đó như thế nào? Có uy tín hay không? Đội ngũ các bác sỹ chuyên môn ra sao? Để giúp bạn hoàn toàn yên tâm hơn khi thực hiện thẩm mỹ.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp, dù việc làm răng implant cũng vẫn phải nhờ sự can thiệp của thuốc gây tê nhưng chúng tôi luôn sử dụng các loại thuốc tốt nhất, có tác dụng nhanh nhất và đặc biệt không hề có tác dụng phụ gì gây hại cho sức khỏe của bạn. Từ đó giúp cho bệnh nhân giảm bớt tối đa đau đớn trong suốt quá trình thực hiện làm răng.

Xem thêm: Cấy răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi tại

Cơ sở 1: số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz