Chi phí trồng răng cửa là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Do một vụ tai nạn gần đây 2 chiếc răng cửa của cháu đã bị mẻ trông rất mất thẩm mỹ. Cháu có ý định muốn trồng 2 chiếc răng cửa ấy nhưng lại không biết chi phí trồng răng cửa là bao nhiêu? Vậy bác sỹ có thể cho cháu một mức giá chính xác để cháu còn chuẩn bị được không ạ. Cháu xin cảm ơn!     ( Minh Nghĩa, Hải Dương )

Trả lời:

Chào Minh Nghĩa! Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Về vấn đề chi phí cay ghep implant cửa là bao nhiêu các bác sỹ chuyên khoa xin được trả lời như sau:

Chi phí trồng răng cửa là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng cửa là bao nhiêu?

Răng cửa chính là vị trí răng cần độ thẩm mỹ cao nhất bởi vì khi chúng ta giao tiếp dù có cố tình giấu đi cũng không thể nào che được hoàn toàn những chiếc răng cửa được. Chính vì vậy mà nhu cầu trồng răng thẩm mỹ của bạn là điều hiển nhiên cần làm lúc này. Với tình trạng 2 chiếc răng cửa bị mẻ, nhưng phần chân răng vẫn còn tốt thì chỉ cần mài cùi răng để lắp răng giả vào là được.

Hiện nay có rất nhiều các loại răng giả dùng trong nha khoa rất đa dạng và giá thành cũng hoàn toàn khác nhau. Răng sứ kim loại là những dòng răng có mức giá rẻ nhất, phù hợp cho mọi loại đối tượng nhất là những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Nếu như bạn có thu nhập khá hơn, yêu cầu khắt khe về cả tính thẩm mỹ lẫn độ bền chắc thì các dòng răng sứ cao cấp như Cercon, Zirconia…sẽ thích hợp hơn cho bạn.

Tuy nhiên như Nghĩa nói, răng của em đã bị mể to và sâu trường hợp này có thể chân răng đã bị tổn thương nhiều, rất khó để giữ lại. Chính vì vậy lựa chọn trồng răng implant là điều đúng đắn.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp khuyên bạn nên chọn các dòng răng toàn sứ để màu sắc răng khi phục hình tự nhiên hơn, độ bền cũng như các chức năng được đảm bảo hơn.

Vậy chi phí trồng răng cửa là bao nhiêu?

Trồng răng sứ cho răng cửa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như:

Tình trạng răng của bạn

Mỗi một người khi đến với nha khoa tình trạng răng sẽ là khác nhau. Trước khi tiến hành trồng răng implant bác sỹ sẽ phải có trách nhiệm khám xét tổng thể tình trạng răng của bạn.

Nhiều trường hợp đã phát sinh thêm một số những bệnh lý khác thì sẽ phải tiến hành điều trị trước thì mới có thể cấy ghép implant được. Tất nhiên giá thành cấy răng cũng sẽ có sự thay đổi.

Chi phí phụ thuộc vào dòng implant mà bạn lựa chọn

Như ở trên chúng tôi đã phân tích thì mỗi một dòng implant sẽ có những mức giá khác nhau. Hiện tại, trên thị trường phổ biến 2 dòng implant cao cấp Hàn Quốc và implant của Mỹ

Chi phí trồng răng cửa là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng cửa sẽ tùy thuộc vào từng loại răng sứ và dòng implant mà bạn lựa chọn

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu để biết thêm thông tin về giá

Địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn

Tùy theo từng cơ sở vật chất, phương pháp điều trị mà mỗi nha khoa sẽ đưa ra một mức giá khác nhau.

Dễ dàng nhận thấy nhưng nơi có cơ sở vật chất tiến bộ, áp dụng những phương pháp tân tiến nhất cùng đội ngũ các bác sỹ chuyên sâu giỏi thì giá tiền trồng răng cửa sẽ cao hơn so với những nơi lạc hậu, áp dụng những phương pháp cũ kỹ.

Nếu như bạn đang hoang mang không biết chính xác chi phí trồng răng cửa của mình là bao nhiêu? Địa chỉ nha khoa nào tốt nhất thì hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp bác sỹ sẽ thăm khám tư vấn và đưa ra mức giá phù hợp. Bạn sẽ có ngay cơ hội vàng sở hữu hàm răng trắng sáng rạng ngời.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Xem thêm: Quy trình cấy ghép răng Implant hiệu quả nhất

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz