Chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ! Hàm răng của cháu hơi lệch lạc, khấp khểnh nên cháu đang có ý định đi niềng răng. Nhưng vì chưa kiếm ra tiền, xin bố mẹ nhiều thì ngại nên cháu muốn biết chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu để chuẩn bị. Vậy mong bác sỹ có thể cho cháu mức giá chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu(Kim Anh, Hà Nội ) .

Trả lời: Chào Kim Anh! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? sẽ được các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp trả lời như sau:

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Niềng răng bao nhiêu tiền ? Là thắc mắc không chỉ của bạn Kim Anh mà rất nhiều các khách hàng khác khi có nhu cầu niềng răng đều muốn biết. Vì tâm lý chung ai cũng muốn mình niềng răng giá rẻ để nhằm tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên để biết chính xác niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu ? Còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố:

+ Tình trạng răng miệng: Mức độ răng lệch lạc nhẹ thì chi phí niềng răng cũng rẻ hơn so với những trường hợp răng nặng cần yêu cầu phức tạp hơn

+ Phương pháp niềng răng: Tùy theo từng trường hợp cụ thể cho từng bệnh nhân mà bác sỹ sẽ chỉ định bạn nên dùng phương pháp chỉnh nha nào để mang lại hiệu quả. Và mỗi một phương pháp cũng sẽ có mức giá khác nhau.

+ Trình độ tay nghề của bác sỹ và chất lượng của nha khoa: Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng phần nhiều đến mức giá niềng răng. Một đội bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, được thực hiện bởi các trang thiết bị hiện đại, phương pháp tân tiến nhất sẽ quyết định đến thành công của ca điều trị.

Tham khảo bảng giá niềng răng đang được áp dụng lại nha khoa :

bảng giá niềng răng

Niềng răng giá rẻ liệu có đảm bảo hiệu quả cao không?

Rất nhiều khách hàng lo ngại không biết rằng liệu khi niềng răng rẻ nhất  thì có ảnh hưởng gì đến hiệu quả chỉnh nha hay không? Hiệu quả chỉnh nha phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sỹ, năng lực chuyên môn và kỹ thuật niềng răng, loại mắc cài chi phối.

So với các loại mắc cài tự buộc thì mắc cài thường sẽ cần thời gian hơn và có thể sẽ xảy ra những bất lợi khi bạn ăn uống, vệ sinh. Ngoài ra khi sử dụng mắc cài thường số lần bạn tái khám cũng nhiều hơn, sự có bong tuột mắc cài cao hơn.

chi phí niềng răng giá rẻ

Tuy nhiên, cho dù bạn có sử dụng loại mắc cài nào, chi phí niềng răng giá rẻ hay cao thì  việc bạn lựa chọn một nha khoa uy tín nhất, có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm  sẽ không cần phải lo đến kết quả chỉnh nha

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp, niềng răng có nhiều  mức giá khác nhau tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người, cũng như sự lựa chọn các khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên cho dù niềng răng giá rẻ thì chúng tôi cũng luôn đảm bảo cho bạn có được một ca chỉnh nha hiệu quả.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

Hotline: 0967 46 1199 & 096 554 8786

Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz