Cấy răng implant kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất

Theo thống kê gần đây nhất cho biết, có đến >70% bệnh nhân khi trồng răng đã lựa chọn phương pháp cấy răng implant. Theo các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp khi bạn lựa chọn cấy răng implant chính là một trong những kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay mang đến hiệu quả hơn cả sự mong đợi.

Top 5 ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng implant bạn nên biết

Để thuyết phục bạn hơn cũng như giúp cho mọi người nắm rõ về những ưu điểm vượt trội khi sử dụng phương pháp này. Chúng tôi xin liệt kê 5 ưu điểm dễ nhận thấy nhất khi chọn cấy răng implant. Đó chính là:

1.Đảm bảo chức năng nhai ăn như thật

Mất răng làm cho mỗi lần ăn nhai hàng ngày của bạn gặp rất nhiều những khó khăn, giảm chất lượng và độ ngon mỗi khi thưởng thức.

Cấy răng implant kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất

Cấy răng implant – Đảm bảo chức năng ăn nhai như thật

Implant sẽ giúp bạn cải thiện được điều phiền toái đó. Nó đảm bảo chức năng nhai ăn y như những chiếc răng thật của bạn. Bạn hoàn toàn có thể ăn những đồ ăn cứng, nóng, dai mà trước kia bạn đã bỏ lỡ.

2.Thẩm mỹ cao

Khỏi cần phải nói thì hầu như ai cũng nhận thấy rất rõ cấy răng implant giúp thay thế những chiếc răng đã mất bằng răng có kích thước, màu sắc y như những chiếc răng thật. Từ đó giúp cho toàn bộ cung hàm được đều đặn, trở về đúng vị trí như chưa từng mất răng.

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

3.Không xâm lấn đến những chiếc răng kế cận

Đây là một trong những kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất. Nó không làm tổn thương bất kỳ một chiếc răng kế cận nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm phục hình.

Cấy răng implant kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất

Cấy răng implant – ngăn ngừa tình trạng xâm lấn

4.Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm

Khi một hay nhiều chiếc răng đã mất nếu để lâu mà không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ làm cho những chiếc răng còn lại lệch lạc, xô lệch. Nghiêm trọng hơn là dẫn tới tình trạng tiêu xương rất nguy hiểm.

Cấy răng implant kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất

Cấy răng implant – tránh được tình trạng tiêu xương

Chính vì thế mà cấy răng implant có tác dụng ngăn ngừa tối đa quá trình tiêu xương trên khuôn hàm của bạn.

5.Tuổi thọ cao

So với những phương pháp truyền thống khác chỉ một thời gian sủ dụng là đã có những dấu hiệu không tốt trên răng. Nhưng đối với cấy răng implant tân tiến nhất này sẽ mang lại cho bạn một hàm răng vĩnh viễn.

Với những ưu điểm vượt trội của cấy răng implant mà Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp vừa chia sẻ với các bạn. Chắc chắn bạn đã phần nào hiểu tại sao cấy răng implant lại được cho là phương pháp phục hình răng tân tiến nhất hiện nay.

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 46 11 99.

Xem thêm: Cấy ghép răng implant – Đẹp về thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai

Chúng tôi luôn chào đón các bạn!

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz