Cấy ghép răng implant và làm cầu răng nên chọn phương pháp nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi bị mất 2 chiếc răng cửa ở hàm trên nhìn rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy mà tôi đang muốn đến một trung tâm nha khoa uy tín nào đó để khắc phục tình trạng trên. Qua tìm hiểu trên sách báo tôi được biết hiện nay có 2 phương pháp chính mà nhiều nha khoa đang áp dụng. Đó là cấy ghép răng implant và làm cầu răng. Tôi đang hoang mang không biết lựa chọn phương pháp nào cho hợp lý nhất. Mong bác sỹ tư vấn giùm. Xin cảm ơn!

                                                    ( Minh Quang, Hà Nam )

Trả lời:

Chào bạn! Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những băn khoăn của bạn sẽ được các chuyên gia trả lời chi tiết như sau:

Nên cấy ghép răng implant hay làm cầu răng?

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt của bạn mà tình trạng này kéo dài còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn. Như tình trạng tiêu xương hay ảnh hưởng đến những chiếc răng còn lại.

Cấy ghép răng implant và làm cầu răng nên chọn phương pháp nào?

Bị mất 2 răng cửa nên chọn phương pháp cấy ghép răng implant hay làm cầu răng

Hiện nay có 2 phương pháp được đánh giá là khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả nhất là cấy ghép răng implant và làm cầu răng. Các chuyên gia khuyên bạn nếu như bạn dư dả về tài chính cũng như đủ điều kiện về vấn đề sức khỏe thì phương pháp cấy ghép răng implant vẫn là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Trước đây thì đúng là phương pháp làm cầu răng được sử dụng khá phổ biến trong tất cả các trường hợp mất một hay nhiều răng. Vì thời điểm đó ngoài phương pháp này không còn bất kỳ một sự lựa chọn nào khác.

Nhưng giờ đây với sự phát triển không ngừng trong ngành nha khoa thì phương pháp trồng răng implant đã ra đời giúp khắc phục hoàn toàn một số nhược điểm của làm cầu răng đang vướng phải. Giúp  phục hồi các răng bền chắc vĩnh viễn mà không hề ảnh hưởng gì đến tủy, nướu và các răng thật. Mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng như mơ.

Cấy ghép răng implant và làm cầu răng nên chọn phương pháp nào?

Phương pháp cấy ghép răng implant cho hiệu quả tối ưu hơn

Nếu so sánh về giá cả

Khi lựa chọn làm cầu răng đối với trường hợp mất 2 răng thì bác sỹ sẽ mài chỉnh 2 chiếc răng bên cạnh và chụp răng lên. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến những răng khỏe mạnh bên cạnh và bạn vẫn sẽ phải chi trả tất cả là 4 chiếc răng. Tùy vào từng loại răng mà sẽ có giá từ 1 – 10 triệu/răng.

Cấy ghép răng implant và làm cầu răng nên chọn phương pháp nào?

Cấy ghép răng implant và làm cầu răng nên chọn phương pháp nào?

Trong trương hợp cấy ghép implant sẽ không động đến những chiếc răng bên cạnh. Hoàn toàn bảo tồn những chiếc răng bên cạnh lại cho hiệu quả lâu dài. Giá trồng răng implants dao động từ 15-30 triệu/răng.

Qua những phân tích như trên rõ ràng bạn có thể thấy cấy ghép răng implant vẫn là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà chúng ta nên lựa chọn. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ bạn nên tìm hiểu thật kỹ nha khoa uy tín nhất, họ thực hiện đúng quy trinhg cấy ghép răng thì mới có thể đảm bảo cho bạn có một ca điều trị thành công được.

Nếu như bạn còn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ tới Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp tại

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz