Bảng giá

Bảng giá trồng răng implant rẻ nhất 2017

Cấy răng implant được các bác sĩ đánh giá là phương pháp làm răng giả tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng thì cấy ghép răng implant giá bao nhiêu cũng là mối băn khoăn của không ít người. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Giá trồng răng sứ implant tùy thuộc vào từng loại trụ răng

Trụ răng khi cấy ghép implant được sản xuất từ Hàn Quốc và Mỹ. Tùy thuộc vào tình trạng cũng như điều kiện và nhu cầu của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể. Tại phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp, trụ răng có hai loại: Hàn Quốc và Mỹ.

Đối với trụ răng Hàn Quốc có giá trồng răng implants dao động khoảng 800 USD/1 implant. Hiện nay, loại trụ implant này đã được kiểm nghiệm chất lượng và sử dụng khá phổ biến. Nó có độ bền chắc lâu dài do được làm từ chất liệu titanium nguyên chất. Khả năng tích hợp với xương hàm khá tốt. Trụ này cấy vào xương hàm ôm sát nướu giống như sự phát triển của một răng thật. Bên cạnh đó, trụ implant Hàn Quốc còn có sự kết nối chặt chẽ với vít abutment nhờ cấu tạo nhiều vòng xoắn. Yếu tố này vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng cũng như sự bền vững của implant sau khi phục hình.

Sau đây bảng giá cấy ghép răng implant được nha khoa quốc tế Việt Pháp công khai minh bạch trên toàn bộ hệ thống.

Bảng giá cấy ghép Implant

Bảng giá cấy ghép Implant

Công nghệ trồng răng implant hiện đại nhất của nha khoa quốc tế Việt Pháp

Trụ răng implant có xuất sứ từ Mỹ là loại cao cấp có giá dao động khoảng 1500 USD/1 implant. Đây là loại trụ răng có ưu điểm vượt trội, đáp ứng cả những ca khó mà bệnh nhân phải tiến hành nâng xoang hoặc ghép xương. Do có bề mặt tiếp xúc lớn nên quá trình tích hợp, ổn định trong xương hàm diễn ra nhanh chóng. Răng sau khi phục hình có độ bền cao, chịu lực tốt, hiệu quả dài lâu thậm chí là vĩnh viễn. Không chỉ đáp ứng về chất lượng mà trụ răng này còn có thẩm mỹ nha khoa rất đẹp, giúp bệnh nhân tự tin trong giao tiếp.

Trụ răng Imlplant

Trụ răng Imlplant

Nếu bạn thắc mắc không biết giá cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền, có thể hỏi chi tiết bác sĩ để biết được những đặc điểm và chi phí cụ thể của từng loại.

Giá trồng răng implant còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Để biết chính xác trồng răng sứ implant giá bao nhiêu tiền , bệnh nhân cần được tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng. Đối với trường hợp sức khỏe ổn định, chất lượng xương tốt bác sĩ có thể tiến hành quá trình cấy ghép và phục hình cố định trên implant khá thuận lợi.

Tuy nhiên, một số người chất lượng xương hàm thấp, có hiện tượng tiêu xương do răng bị mất đã lâu không thể cấy implant ngay mà cần tiến hành ghép xương. Thời gian này bệnh nhân phải tiến hành thăm khám định kì kiểm tra tình trạng xương ghép đã tích hợp với xương tại chỗ hay chưa. Khi nào mật độ xương đáp ứng mới có thể cấy implant. Khi ấy, giá làm răng sứ implant sẽ phải cộng thêm với chi phí phẫu thuật ghép xương hoặc nâng xoang. Đó cũng là lý do mà các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên làm răng giả ngay khi bị mất răng, tránh tình trạng tiêu xương về sau.

Số lượng răng cũng ảnh hưởng tới chi phí cấy implant

Trồng răng implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng răng mất của bệnh nhân. Thông thường, chi phí một ca cấy ghép implant sẽ được tính như sau:

(Giá trụ implant) x (số lượng trụ) = chi phí làm răng giả

Trong trường hợp bị mất nhiều răng muốn tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể làm implant kết hợp cầu răng để giảm số lượng trụ implant. Tại phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp các bác sĩ luôn tư vấn cho bệnh nhân giải pháp hiệu quả hợp lý, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí cấy ghép răng implant nếu có thể.

Chất lượng dịch vụ cũng quyết định giá trồng răng implant

Có thể nói, chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá trồng răng implant. Cấy implant là một kĩ thuật tiên tiến trong nha khoa, đòi hỏi phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt theo đúng quy trình. Muốn có răng chất lượng, hiệu quả bền lâu bạn cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín, được bộ y tế cấp phép. Không nên ham chi phí thấp, tin vào những quảng cáo như: trồng răng implant giá rẻ mà tùy tiện thực hiện ở những nơi không đảm bảo. Cơ sở cấy răng implant phải đáp ứng các yếu tố sau:

–  Máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng tiểu phẫu vô trùng,…

– Đội ngũ y bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant, áp dụng công nghệ nha khoa tiên tiến nhất.

– Xưởng Labo chế tạo răng sứ công nghệ cao, chất lượng, đảm bảo tính thẩm mĩ.

– Bảo hành và chăm sóc răng định kì cho bệnh nhân.

Chất lượng dịch vụ nha khoa

Chất lượng dịch vụ nha khoa

Giá răng implant tại phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp

Giá trồng răng bằng phương pháp implant tại phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp được nhiều bệnh nhân đánh giá là khá hợp lý. Không chỉ mang tới những chất lượng dịch vụ hàng đầu mà các bác sĩ luôn nỗ lực giúp người bệnh có một hàm răng đẹp, chắc khỏe bền lâu. Ngoài ra, phòng khám còn thường xuyên có các chuyên trình khuyến mại hỗ trợ giảm chi phí trong trường hợp cấy nhiều răng cùng lúc. Đó cũng chính là lý do mà phòng khám được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là địa chỉ nha khoa tin cậy.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz