Cấy ghép răng implant – Đẹp về thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai

Với sự ra đời của phương pháp cấy ghép răng implant bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thiếu răng, mất răng toàn hàm. Đây là phương pháp được đánh giá là có tính phục hình hoàn hảo nhất cho răng, đẹp về thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường.

Răng đẹp tự nhiên, ăn nhai thoải mái nhờ cấy ghép răng implant

Bất kể vì một lý do nào đó thì mất răng 1 hay nhiều chiếc cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt. Khuôn mặt bỗng kém sắc đi, mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Hơn nữa việc ăn nhai hàng ngày của bạn cũng gặp rất nhiều bất lợi.

Cấy ghép răng implant – Đẹp về thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai

Mất 1 răng cửa làm mất đi tính thẩm mỹ trên cả khuôn mặt

Nếu như trước đây việc khắc phục cho những chiếc răng đã mất như một giấc mơ mà nhiều người nghĩ khó bao giờ có thể thực hiện được thì giờ đây với sự phát triển trong ngành nha khoa, sự ra đời của phương pháp cấy ghép răng implant giúp bạn biến ước mơ có răng mà lại đều đẹp hoàn toàn dễ dàng. Công nghệ cấy ghép răng implant, răng sẽ được cố định tại 1vị trí, các lực cắn được đảm bảo, có thể tồn tại bền lâu, đặc biệt là khả năng cảm biến mùi thức ăn y như những chiếc răng thật.

Tham khảo cấy implant bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Toàn bộ quá trình cấy ghép răng implant diễn ra rất nhanh chóng, khôn tốn quá nhiều thời gian mà hiệu quả đạt được vẫn cao. Trụ implant được xem là một chân răng nhân tạo cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm thông qua mối nối Abutment mão sứ được gắn lên trên.  Các lực cắn do xương hàm tạo ra thông qua trụ implant sẽ được truyền tải đến mão sứ một cách trọn vẹn nhất tạo cho bạn thoải mái ăn uống ngay cả những thức ăn cứng, rắn, dai dẻo.

Cấy ghép răng implant – Đẹp về thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai

Cấy ghép răng implant – với những bước đơn giản

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant

Không thể phủ nhận khi bạn sử dụng phương pháp cấy ghép răng implant sẽ mang lại rất nhiều những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Khôi phục khả năng ăn nhai: Tất cả các lực nhia, cắn, nghiền thức ăn đều được khôi phục hoàn toàn giúp cho việc nhai ăn hàng ngày của bạn trở lên dễ dàng hơn. Bạn có thể thoải mái ăn những món ăn rắn, cứng, dai dẻo mà trước kia bạn tránh xa vì răng quá yếu, không đủ lực để nhai.

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Mất răng ảnh hưởng khá nhiều đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ hàm răng cũng như khuôn mặt. Nhưng giờ đây hàm răng trắng sáng, đều đặn sẽ giúp cho gương mặt, nụ cười thêm duyên

Cấy ghép răng implant – Đẹp về thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai

Cấy ghép răng implant – Đẹp về thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai

+ Tương thích cao với cấu trúc xương hàm: Trụ implant được cấu tạo từ Titanium, nó có khả năng tương thích với cấu trúc xương hàm cũng như răng miệng, phòng chống tối đa tình trạng bị đào thải sau khi phục hình

+ Tránh tối đa tình trạng tiêu xương: Mất răng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương. Nhờ trụ implant thay thế cho chân răng đã mất nên giúp cho xương hàm có điểm tiếp nối, duy trì được hoạt động nên không lo vấn đề tiêu xương

+ Tồn tại bền lâu với thời gian: So với những phương pháp thông thường khác, cấy ghép răng implant sẽ mang lại độ bền lâu cao hơn nếu như bạn có chế độ chăm sóc, bảo vệ răng đúng cách.

Rõ ràng cấy ghép răng implant có rất nhiều những chứng cứ giúp bạn yên tâm khi phục hình. Nếu như còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 46 11 99.

Xem thêm: Mất chân răng – Cấy ghép implant làm 1 lần được vĩnh viễn

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz