Cấy ghép răng cho người thiếu răng bẩm sinh

​Cấy ghép răng Implant cho người thiếu răng bẩm sinh có thể gặp nhiều bất lợi bởi bệnh nhân không có xương hàm. Tuy nhiên những người thiếu răng bẩm sinh đã có hy vọng bởi đã có ca ghép răng được thực hiện thành công.

Giải pháp cho những người thiếu răng bẩm sinh

Bệnh thiếu răng bẩm sinh là hội chứng người bệnh không có răng ngay từ khi sinh ra. Nếu như không có biện pháp can thiệp thì chắc chắn người bệnh sẽ không có răng mọc lên suốt đời. Bệnh do tình trạng rối loạn di truyền gây nên và rất hiếm gặp. Nhưng nếu ai mắc phải chứng bệnh này thì sẽ để lại hậu quả rất nặng nề, gặp nhiều khó khăn ngay trong cuộc sống hằng ngày.

Cấy ghép răng implant cho người thiếu răng bẩm sinh

Cấy ghép răng implant cho người thiếu răng bẩm sinh

Các bệnh nhân khi bị mắc chứng thiếu răng bẩm sinh thường tìm đến giải pháp đó là dùng hàm giả tháo lắp. Giải pháp này có thể giúp cải thiện chức năng nhai và thẩm mỹ nhưng thật sự không hiệu quả. Do bệnh nhân không có răng ngay từ khi mới sinh nên xương hàm đã không phát triển, nướu bị teo. Dù có dùng hàm giả thì sau một thời gian sẽ lỏng lẻo, không chắc chắn trong miệng khiến cho việc nhai của bệnh nhân trở nên khó khăn.

Implant là giải pháp hiệu quả cho người thiếu răng bẩm sinh

Bệnh nhân thông thường bị mất răng hay bệnh lý về răng miệng thì có thể điều trị nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng với bệnh nhân bị thiếu răng bẩm sinh không có xương hàm để nâng đỡ răng giả thì giải pháp cam implant là hiệu quả nhất. Tại Việt Nam đã thực hiện thành công ca ghép răng implant đầu tiên cho người bị thiếu răng bẩm sinh. Bác sỹ đã thực hiện cả hai kỹ thuật di dời dây thần kinh và cấy ghép răng implant ngay sau đó.

Cấy ghép răng implant cho người thiếu răng bẩm sinh

Cấy ghép răng implant cho người thiếu răng bẩm sinh

Trồng răng implant có ưu điểm là giảm thiểu số lần phẫu thuật nên thời gian điều trị ngắn hơn, bệnh nhân lại có răng ngay sau khi thực hiện. Nhưng kỹ thuật thực hiện không hề đơn giản là thách thức đối với bác sỹ nha khoa. Chính vì phác đồ điều trị phức tạp nên chi phí cho implant dành cho người thiếu răng bẩm sinh không hề nhỏ. Cay ghep rang implant bao nhieu tien vẫn luôn luôn là mối băn khoăn thường trực của bệnh nhân khi quyết định nha khoa thẩm mỹ.

Tuy rằng chi phí điều trị cao nhưng với những người thiếu răng bẩm sinh thì hàm răng đầy đủ vẫn luôn là mơ ước, khát khao cháy bỏng của họ. Nếu như bỏ ra một khoản chi phí mà những ước mơ tưởng như không tưởng có thể thành sự thực thì cũng rất xứng đáng. Có thể rằng một hàm răng đẹp, một nụ cười tươi sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống, đem lại may mắn cho công việc đó.

Kỹ thuật trồng răng implants cho người thiếu răng bẩm sinh rất phức tạp. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để có thể sớm tự tin với nụ cười rạng rỡ nhé.

Xem thêm: Trồng răng giả nguyên hàm bằng cách cấy ghép Implant

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz