Cấy ghép implant – Phương pháp điều trị mất răng lâu năm hiệu quả

Mất răng không những làm cho khuôn miệng của bạn kém xinh, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cảm thụ thức ăn hàng ngày. Nếu như để tình trạng mất răng lâu năm còn gây ra rất nhiều các hệ lụy khác như tính trạng tiêu xương rất nguy hiểm. Các nha sỹ khuyên bạn nếu như vì một lý do nào đó mà bạn để mất răng hãy sử dụng phương pháp cấy ghép implant sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng mất răng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Mất răng lâu năm – Điều cần làm ngay lúc này là cấy ghép implant

Trong đa số các trường hợp thì cấy ghép răng implant là cách khắc phục tình trạng mất răng một cách an toàn, hiệu quả nhất, duy trì sự ổn định cho toàn răng cũng như trong xương hàm.

Cấy ghép implant – Phương pháp điều trị mất răng lâu năm hiệu quả

Cấy ghép implant – Phương pháp điều trị mất răng lâu năm hiệu quả

Khi bạn chọn lựa phương pháp này sẽ ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương, tụt nướu lâu dài. Nhiều trường hợp khách hàng lựa chọn làm cầu răng thì chỉ sau khoảng vài năm, nướu sẽ bắt đầu có hiện tượng võng đi, lúc đó giữa cầu răng có bờ nướu xuất hiện các khe hở và khe này sẽ càng ngày càng rộng ra, ảnh hưởng đến giá trị phục hình sẽ không còn cao nữa.

Tuy nhiên cấy ghép răng implant là một trong những kỹ thuật được đánh giá là khó, khá phức tạp. Chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ các cơ sở y tế uy tín ở đó có đầy đủ các đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa họ phải được áp dụng công nghệ cấy ghép răng implant hiện đại nhất giúp rút ngắn quá trình điều trị cũng như mang lại hiệu quả cao như bạn hằng mong đợi.

Cấy ghép implant – Phương pháp điều trị mất răng lâu năm hiệu quả

Cấy ghép implant – Phương pháp điều trị mất răng lâu năm hiệu quả

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp- Nơi bạn trao gửi niềm tin

Trong tất cả các trung tâm nha khoa hiện nay, Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp được đánh giá là nơi có chất lượng cao, giá cả hợp lý. Nhất là trong lĩnh vực cấy ghép implant đang được nha khoa đẩy mạnh.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Khi bạn đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ được đội ngũ các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Đều được học cũng như đào tạo tại các trường Đại học lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước đang rất phát triển. Việc áp dụng các phương pháp hiện đại nhất mà rất ít các nha khoa khác có được sẽ mang lại một ca điều trị thành công.

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: Trồng răng implant có đau không – Bác sỹ chuyên khoa giải đáp

Hotline: 0967 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz