Cấy ghép Implant nha khoa cho người không răng bẩm sinh

Phục hồi răng cho người không răng bẩm sinh rất khó bởi bệnh nhân không có xương răng để nâng đỡ răng giả. Tuy nhiên với cấy ghép implant nha khoa hiện đại khó khăn này sẽ sớm được giải quyết triệt để.

Nỗi khổ của người không răng bẩm sinh

Có nhiều người từ khi sinh ra đến khi trưởng thành đã không có răng. Điều này khiến cho họ rất mặc cảm bởi khi nói chuyện, khi cười không chỉ khó khăn mà còn rất khó coi. Những bệnh nhân này có thể trở nên trầm cảm nếu không được chữa trị kịp thời. Giải pháp tạm thời mà họ thường được khuyên dùng đó là hàm giả tháo lắp. Sử dụng hàm giả sau một thời gian trở nên lỏng lẻo, khi ăn uống lúc nào cũng đau đớn. Nỗi khổ của bệnh nhân không răng bẩm sinh đó là thật khó để có được một bữa ăn ngon.

Cấy ghép Implant nha khoa cho người không răng bẩm sinh

Cấy ghép Implant nha khoa cho người không răng bẩm sinh

Đâu là giải pháp cho người không răng bẩm sinh?

Hội chứng không răng bẩm sinh là tình trạng bệnh rất hiếm gặp do rối loạn di truyền. Từ trước đến giờ để giải quyết vấn đề về thẩm mỹ và cải thiện chức năng nhai một số trung tâm nha khoa thường khuyên bệnh nhân sử dụng hàm giả tháo lắp nhưng thực sự phương pháp này không hiệu quả. Bệnh nhân không có răng từ khi mới sinh ra nên xương hàm và nướu dần teo lại nên hàm giả tháo lắp cũng lỏng lẻo thậm chí di động trong miệng.

Cấy ghép Implant nha khoa cho người không răng bẩm sinh

Cấy ghép Implant nha khoa cho người không răng bẩm sinh

Phục hồi răng cho bệnh nhân không răng bẩm sinh rất khó khăn bởi bệnh nhân không có xương hàm nâng đỡ răng giả. Đeo hàm giả lâu ngày khiến cho tình trạng tiêu xương càng trở nên trầm trọng hơn, thậm chí là dễ bị bệnh lý về răng miệng. Sau một thời gian dài nghiên cứu các chuyên gia nha khoa đã đem đến giải pháp tối ưu nhất giúp phục hình răng hiệu quả cho người không răng đó là implant nha khoa. Giá tiền cấy ghép implant đắt hơn phương pháp khác nhưng cho hiệu quả tuyệt vời cả thẩm mỹ và chức năng y như răng thật.

Implant nha khoa giải pháp tuyệt vời cho người thiếu răng bẩm sinh

Implant nha khoa là một trong những kỹ thuật khó nhất đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm của bác sỹ giỏi. Phục hồi cho người không răng bác sỹ nha khoa sẽ phải cấy ghép xương sau đó mới tiến hành trồng răng implant. Thực hiện đồng thời hai kỹ thuật này giúp giảm thời gian phẫu thuật và bệnh nhân có răng ngay sau khi phẫu thuật. Đây là kỹ thuật rất khó, thách thức mọi chuyên gia điều trị. Một số trung tâm nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại cùng ê kíp bác sỹ giỏi đã thực hiện trồng răng implant thành công cho người không răng bẩm sinh tại Việt Nam bạn có thể tham khảo.

Cấy implant hiện đại sẽ giúp mọi bệnh nhân không răng bẩm sinh tìm lại nụ cười với hàm răng trọn vẹn. Mọi rắc rối về răng miệng chỉ là chuyện nhỏ với nha khoa thẩm mỹ hiện đại.

Xem thêm: Cấy ghép Implant 3D: Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu  Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz