Cấy ghép implant là gì?

Ngày nay, có rất nhiều trường hợp bị mất răng và mất luôn cả chân răng và nguyên nhân dẫn đến mất răng thì nhiều vô số. Bởi mỗi người sẽ có lí do riêng và không phải ai cũng giống nhau. Chính vì thế mà tình trạng răng của mỗi người cũng khác nhau dẫn đến quá trình điều trị khác nhau và lựa chọn phương pháp điều trị khác nhau. Tùy từng trường hợp bác sỹ sẽ tư vấn điều trị theo mức độ phù hợp với mỗi trường hợp.

Cấy ghép răng implant là gì?

Hiện nay, trong nhiều trường hợp mất răng, mất cả chân bác sỹ thường tư vấn về phương pháp cấy ghép Implant. Mặc dù vậy, sự hiểu biết về phương pháp cấy ghép Implant chưa thực sự phổ biến. Sau đây, nha khoa quốc tế Việt Pháp xin phép được giải đáp cắt nghĩa toàn bộ về cấy ghép implant là gì?

Implant là gì?

Implant là gì? Là một trụ kim loại được làm bằng Titan được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho những chiếc răng đã bị mất. Sau khi implant đã được đặt vào vùng răng thì xương sẽ tự bám vào quanh của các trụ implant để nhờ đó nó sẽ bám chặt vào xương hàm gống như là một chiếc răng thật. Và implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nang đỡ cho cầu răng hoặc cũng có thể là giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

Cấy ghép răng implant là gì

Cấy ghép răng implant là gì

Răng implant là gì?

Răng implant là các dòng răng sứ thông thường của Hàn Quốc và Mỹ được gắn cố định lên trụ Implant tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật.

Cấy ghép implant là gì? Trồng răng implant là gì

Cấy ghép implant và trồng răng implant đang là một trong những kỹ thuật phục hình răng được khá nhiều người sử dụng trong lĩnh vực Nha khoa. Tuy nhiên khái niệm cấy ghép implant là gì? Thì vẫn còn rất nhiều người tỏ ra hơi mông lung. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn trồng răng implant là gì? Xin mời cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Về cấy ghép implant là gì? Trồng răng implant là gì? Đây là hai khái niệm có ý nghĩa về cơ bản là hoàn toàn giống nhau.

Cấy ghép răng implant là gì

Cấy ghép răng implant là gì

Cấy ghép implant răng là gì?

Cấy ghép implant răng là gì? Là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất trong lĩnh vực nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng  đã mất nhằm mang lại cho bạn có một hàm răng đều đặn, trắng sáng như răng thật.

Những loại Implant nha khoa quốc tế đang sử dụng

Hiện nay, nha khoa quốc tế Việt Pháp đang sử dụng 2 loại Implant chủ yếu là của Hàn Quốc và của Mỹ. Đây là 2 dòng implant nổi tiếng trên thị trường hiện nay đã được áp dụng tại nhiều cơ sở phòng khám nha khoa trên nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại, giá trồng răng implant của 2 dòng Hàn Quốc và Mỹ có giá tương đối cao so với các dòng implant khác.

Trên đây là giải đáp toàn bộ thắc mắc của rất nhiều người về những khái niệm về Implant như: trồng răng implant là gì? cấy ghép implant là gì? cấy ghép implant răng là gì? cấy ghép răng implant là gì? răng implant là gì? implant là gì? Nếu còn những băn khoăn hay thắc mắc cần giải đáp nha khoa quốc tế Việt Pháp rất vui lòng được giải đáp thắc mắc của bạn

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz